Lấy cảm hứng từ lối viết độc đáo khiến hàng triệu người mê mẩn của tiểu thuyết gốc, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã xây dựng nên một thế giới kiếm hiệp lôi cuốn với cốt truyện sâu sắc cùng hàng loạt cuộc đàm thoại thú vị cùng hệ thống NPC.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và những trải nghiệm phải thử tại phiên bản Alpha Test ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG-alphaTest-1
Nhận được hàng loạt sự mong chờ đến từ cộng đồng game thủ bởi phong cách võ hiệp cổ điển, những người yêu thích MMORPG lâu năm chắc chắn sẽ yêu thích Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với đồ hoạ đầy hoài niệm như các huyền thoại game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Thế Giới Hoàn Mỹ,..

Tuy nhiên, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile không hề thiên vị cộng đồng yêu thích kiếm hiệp cổ điển mà còn rất biết cách chiều lòng các kiếm hiệp Gen Z khi sở hữu đầy đủ tất cả các tính năng như nặn mặt, xây dựng gia viên, hệ thống nghề nghiệp, cùng các tính năng giải trí khác.
Chắc game thủ nào cũng biết một trong những tính năng không thể thiếu hiện nay chính là việc tự do nặn mặt nhân vật. Như người anh em cùng họ khác tên của mình là Thiên Dụ Revelation, game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG được đánh giá sở hữu tính năng nặn mặt đa dạng nhất. Đặc biệt, người chơi có thể tạo nhân vật theo gương mặt của mình với tỉ lệ chuẩn xác so với thực tế đến 90%.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và những trải nghiệm phải thử tại phiên bản Alpha Test ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG-alphaTest-2
Được đánh giá là bom tấn MMORPG kiếm hiệp cổ điển, không thể không nhắc đến gameplay chiến đấu, đây cũng là yếu tố quan trọng làm nên tên tuổi của tựa game mobile này với cách thức PK tập trung vào combo thay vì thao tác tay như các tựa game khác. Người chơi có kĩ năng cao sẽ hoàn toàn vượt trội, thậm chí chiến thắng các người chơi trả phí cao hơn mình thông qua cách thức tối ưu bộ combo các kĩ năng.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và những trải nghiệm phải thử tại phiên bản Alpha Test ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG-alphaTest-3
Liệu Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có thể chiều lòng được cộng đồng game thủ tại Việt Nam như cách mà tựa game này đã chinh phục thành công ba thị trường lớn là Trung Quốc, Hàn Quốc, và Đài Loan hay không Ngày 09/04/2024, VNG đã chính thức công bố phiên bản Alpha Test sẽ diễn ra vào lúc 09 giờ sáng ngày 12/04/2024 đến 09 giờ sáng ngày 19/04/2024 với số lượng tham gia giới hạn tại hai nền tảng Android và iOS.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và những trải nghiệm phải thử tại phiên bản Alpha Test ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG-alphaTest-4Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và những trải nghiệm phải thử tại phiên bản Alpha Test ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG-alphaTest-5
Tất nhiên sẽ luôn có những phần quà đặc biệt dành cho những người chơi tham gia Alpha Test, khi tựa game này được phát hành bởi VNG – một trong những ông lớn thống lĩnh thị trường game tại Việt Nam.