Cách đây ít lâu tựa game nhập vai nhàn rỗi Primon Legion với bối cảnh thời tiền sử đã gây một cơn sốt với cộng đồng game thủ quốc tế, giờ đây game thủ Việt đã có thể trải nghiệm tựa game thú vị này mà không gặp phải rào cản ngôn ngữ nào.

game nhập vai Dragon Age: Pals Adventure Trai-nghiem-Dragon-Age-Pals-Adventure-1
Nhiệm vụ của người chơi trong Dragon Age: Pals Adventure đó là bảo vệ những người bạn khủng long và những chủng loài động vật khác với tạo hình độc đáo. Điểm ấn tượng nhất ở tựa game Idle RPG này chính là đồ họa dễ thương cùng với lối chơi màn hình dọc rảnh tay cho bạn thoải mái chơi game vừa làm việc khác mà không sợ mất tập trung.

game nhập vai Dragon Age: Pals Adventure Trai-nghiem-Dragon-Age-Pals-Adventure-2
Đội hình vượt ải của bạn trong Dragon Age: Pals Adventure sẽ bao gồm 6 loại khủng long hoặc động vật khác nhau ra trận, bạn sẽ sắp xếp chúng vào vị trí phù hợp tùy thuộc vào thuộc tính của từng con. Ở mỗi chương bạn sẽ khám phá thêm được cốt truyện để hiểu được chuyện gì đang xảy ra với thế giới khủng long, bên cạnh đó mỗi chương còn có một con boss cực kì mạnh mẽ để thử thách tài nghệ cầm quân của bạn.

game nhập vai Dragon Age: Pals Adventure Trai-nghiem-Dragon-Age-Pals-Adventure-3
Để có thể tăng cấp khủng long, người chơi cần phải tích lũy tiền và thức ăn để cho chúng mạnh hơn, tuy nhiên cấp của khủng long sẽ không được vượt quá cấp độ của bạn. Và khi khủng long lên cấp 20 thì người chơi sẽ dùng tính năng tiến hóa để cho chúng học được kĩ năng thứ 2, tuy nhiên để kích hoạt kĩ năng thứ hai thì bạn sẽ phải gắn thêm trang bị cho chúng, những vật phẩm này có thể được tìm thấy ở các phụ bản PvE sau này.

game nhập vai Dragon Age: Pals Adventure Trai-nghiem-Dragon-Age-Pals-Adventure-4Quay gacha trong game Dragon Age: Pals Adventure
Về việc sắp xếp đội hình trong Dragon Age: Pals Adventure, người chơi có thể kích hệ khi ra trận đủ số lượng khủng long yêu cầu, chúng có thể phá giáp hoặc tăng chống chịu cho đội hình cực kì bá đạo giúp bạn yên tâm vượt ải mà không sợ gặp chút khó khăn gì. Điều này sẽ vô cùng cần thiết bởi tỉ lệ roll được khủng long cấp cao khá là khó theo đánh giá của 2Game, thay vào đó bạn chỉ cần khủng long cấp hiếm và tập trung build đội hình xoay quanh chúng kết hợp kích hệ là ổn.

game nhập vai Dragon Age: Pals Adventure Trai-nghiem-Dragon-Age-Pals-Adventure-5Đội hình trong game nhập vai Dragon Age: Pals Adventure
Ngoài ra, game còn có đấu trường PvP là nơi để bạn có thể so tài cùng các game thủ khác xem ai mới là nhà huấn luyện khủng long tài ba nhất. Game thủ có thể tận dụng tính năng treo máy AFK để có thể lên cấp nhanh hơn thay vì cứ phải tham gia hoạt động PvE và cày ải liên tục, từ đó mở khóa thêm được nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa.