Trò chơi Iron Man của EA vẫn đang ‘tiến triển tốt đẹp’ Game4v-EA-iron-man-1-1712763776-59
Ý tưởng về việc game thủ được điều khiển bộ giáp công nghệ cao của Tony Stark trong một tựa game AAA chất lượng là một điều thú vị đầy triển vọng cho nhiều game thủ.
Electronic Arts gần đây đã cung cấp cho người hâm mộ các thông tin cập nhật về trò chơi Iron Man đang được phát triển, đảm bảo với mọi người rằng trò chơi vẫn đang được tiến hành bất chấp sự thay đổi gần đây của nhà phát triển EA Motive. Vài năm qua chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng các trò chơi điện tử AAA của Marvel như loạt game Marvel’s Spider-Man và Marvel 1943: Rise of Hydra sắp ra mắt. EA đã công bố một thỏa thuận mới để sản xuất các tựa game siêu anh hùng cho House of Ideas vào năm 2022. Trò chơi đầu tiên sẽ là trò chơi Iron Man của EA Motive, studio đứng sau bản làm lại Dead Space gần đây.

Thông tin chi tiết về trò chơi Iron Man của EA rất khan hiếm kể từ khi nó được công bố, nhưng đã có nhiều cập nhật khác nhau trong khoảng một năm qua. EA Motive đã thông báo rằng họ đang bắt đầu sản xuất trò chơi Iron Man vào tháng 2 năm ngoái và EA sau đó tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng Unreal Engine 5 thay vì Frostbite Engine độc quyền của mình. Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng khi EA đã thông báo rằng họ sẽ sa thải 670 nhân viên vào tháng 2, một động thái gây tranh cãi cuối cùng dẫn đến việc tựa game FPS Star Wars của Respawn bị hủy bỏ.

Tổng giám đốc Motive Studio, Patrick Klaus gần đây đã xác nhận rằng trò chơi Iron Man của nhà phát triển vẫn đang tiếp tục phát triển trong một bài đăng trên trang web EA. Ngay cả khi một nhóm các nhà phát triển tại studio đang được chuyển sang làm việc trên trò chơi Battlefield tiếp theo, Klaus đã báo cáo rằng quá trình phát triển Iron Man đang được tiến hành dưới sự điều hành của Nhà sản xuất Olivier Proulx và Giám đốc Sáng tạo Ian Frazier. “Nhóm đã đạt được tiến bộ xuất sắc trong năm nay,” Klaus nói thêm, đồng thời cho biết Motive đã đạt được một cột mốc quan trọng trong nội bộ và “đặt nền tảng vững chắc cho hành trình phía trước”.

Trò chơi Iron Man của EA vẫn đang ‘tiến triển tốt đẹp’ Game4v-EA-iron-man-2-1712763781-44
EA đã công bố một thỏa thuận mới để sản xuất các tựa game siêu anh hùng cho House of Ideas vào năm 2022. Trò chơi đầu tiên sẽ là trò chơi Iron Man của EA Motive.
Patrick Klaus không tiết lộ bất kỳ thông tin mới nào về nội dung của trò chơi Iron Man hoặc khi nào người hâm mộ có thể mong đợi ngày phát hành chính thức. Những gì được biết cho đến nay là Iron Man sẽ là một tựa game hành động một người chơi, của bên thứ ba với cốt truyện mới nguyên bản thay vì chuyển thể từ một câu chuyện hiện có từ truyện tranh như Extremis hay Civil War. Nếu thành công, tựa game Iron Man của Motive có thể dẫn đường cho nhiều trò chơi Marvel hơn nữa từ EA, nhưng dự án duy nhất khác được xác nhận cho đến nay là tựa game Black Panther từ Cliffhanger Games.

Có rất nhiều điều về trò chơi Iron Man của EA Motive vẫn chưa được biết đến, nhưng ý tưởng về việc game thủ được điều khiển bộ giáp công nghệ cao đáng kinh ngạc của Tony Stark, với mức độ đầu tư được thể hiện trong các trò chơi Marvel gần đây như loạt game Spider-Man được đón nhận nồng nhiệt của Insomniac, là một điều thú vị đầy triển vọng cho nhiều game thủ. Vẫn còn một thời gian nữa EA Motive mới sẵn sàng giới thiệu tựa game Iron Man của mình, nhưng người hâm mộ có thể yên tâm rằng quá trình phát triển đang diễn ra tốt đẹp.