game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionGame mới Zombies Boom sắp ra được NPH MGOL cho ra mắt tại Việt Nam EmptyGame mới Zombies Boom sắp ra được NPH MGOL cho ra mắt tại Việt Nam

more_horiz

Giới thiệu game mới Zombies Boom về Việt Nam

Zombies Boom! chào mừng người chơi đến với một thế giới tận thế trong tương lai xa, lúc này khi loài người đang gặp phải một thảm họa khủng khiếp dẫn đến sự sụp đổ của nhân loại và hủy diệt của thế giới. Theo đó một loại vi-rút bí ẩn đã lây lan và biến con người thành zombie hung tợn, bắt đầu tấn công những người còn sống khác một cách dã man đồng thời khiến cho thế giới ngày một hỗn loạn hơn!

Game mới Zombies Boom sắp ra được NPH MGOL cho ra mắt tại Việt Nam Afkmobi-zombieboom-1

Lúc này trong đống đổ nát hoang tàn của thế giới tận thế, bạn sẽ trở thành niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại và bắt đầu công cuộc giải quyết bọn xác sống trong cuộc quyết chiến sinh tử. Tuy nhiên, game thủ sẽ không cần phải tự mình “bóp cò” mà sẽ được sử dụng trí tuệ của mình để chiến đấu thông qua việc tập hợp đội quân, vạch ra chiến lược và sử dụng kết hợp vũ khí cùng  kỹ năng vô hạn nhằm bảo vệ sự tồn vong của nhân loại.

Game mới Zombies Boom sắp ra được NPH MGOL cho ra mắt tại Việt Nam Afkmobi-zombieboom-3

Hãy sẵn sàng đón nhận thử thách, thể hiện kỹ năng chiến lược, bản năng sinh tồn của mình để thắp lên ngọn lửa hy vọng cho nhân loại trong thế giới hậu tận thế này. Đây cũng là dịp để game thủ thử thách giới hạn của bản thân trong việc đối mặt với bọn xác sống.

Các tính năng đặc sắc của game mobile Zombies Boom!

  • Nhân vật sẽ tự động bắn bọn zombie nên nhiệm vụ của game thủ chỉ là lựa chọn vũ khí và kỹ năng, lập ra chiến lược phòng thủ hiệu quả!
  • Thời gian cấp bách, sự sống tồn vong của nhân loại đang bị đe dọa với việc bạn chỉ có 5 phút để chiến đấu hoặc là bị zombies nuốt chửng.

Game mới Zombies Boom sắp ra được NPH MGOL cho ra mắt tại Việt Nam Afkmobi-zombieboom-4

  • Sử dụng kỹ năng và dũng khí của mình để bảo vệ thành trì cuối cùng của nhân loại, chạy đua với thời gian để đoạt lại sự sống.
  • Đối mặt với trận chiến cuối cùng với bọn xác sống, quyết đấu với quái khủng như Rồng khổng lồ, Gấu khổng lồ hung hãn.

Game mới Zombies Boom sắp ra được NPH MGOL cho ra mắt tại Việt Nam Afkmobi-zombieboom-5

  • Hợp tác cùng đồng minh đến từ mọi nơi để hạ sạch bầy Zombies đang vây hãm, mang đến ánh sáng và hi vọng cho thế giới.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này