Trong The Rogue Prince of Persia chúng ta sẽ được vào vai Prince (không biết lần này có phải hoàng tử thật không hay chỉ là cái tên như phần game nào đó) trong công cuộc chống lại đội quân người Hun, những kẻ đang bị thao túng bởi một thứ sức mạnh hắc ám với âm mưu xâm chiếm đất nước Ba Tư cổ kính. Giống như thông tin đã được leak trước đây thì gameplay của phần mới này sẽ thiên về Roguelike nhiều hơn vì đây là thế mạnh của studio Evil Empire sau khi họ đã dành hơn 5 năm để trau chuốt chơ tựa game Dead Cells. Nhưng không vì thế mà chúng ta sẽ thiếu vắng những thứ làm nên thành công của một tựa game POP đó là phong cách di chuyển vô cùng lã lướt cùng khả năng chạy Wall Run (Bích Hổ) đã làm nên tên tuổi của các chàng hoàng tử từng xuất hiện trong thương hiệu POP kể từ phần Sands Of Time.

Những thông tin rò rỉ về cốt truyện của The Boys ss4 The-Rogue-Prince-of-Persia-2-1712847402-69-1024x512
The Rogue Prince of Persia hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị khi gameplay được xây dựng theo một phong cách mới
Chính vì khả năng di chuyển vô cùng linh hoạt như vậy mà khi chơi The Rogue Prince of Persia các bạn có thể di chuyển vào và ra các pha combat vô cùng linh hoạt. Đồng thời các bản đồ trong game cũng được thiết kế phức tạp hơn với nhiều cạm bẫy cùng nhiều bí mật hơn, điều này nhằm kích thích các bạn không quá xa đà vào các pha combat mà còn phải vận dụng tối đa các cách di chuyển của vị hoàng tử mà tìm ra những hướng đi mới cũng như vận dụng tối đa môi trường nhằm kiến tạo những cách tấn công hiệu quả hơn. Vìlà một tựa game Roguelike nên các bạn chắc chắn phải chơi đi, chơi lại game nhiều lần và cứ mỗi lần bắt đầu một lượt chơi mới bạn có thể chọn giữa vô số các vũ khí và trang bị cho mình những tấm medallion khác nhau, mỗi sự kết hợp này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong cách chiến đấu của bạn. Đó là chưa kể các bạn còn phải chọn thêm một vũ khí phục như cung, khiên hoặc móc câu những thứ giúp mở rộng lối build của bạn lên rất là nhiều. Chỉ cần nhùn sơ qua những tính năng mà Evil Empire hứa hẹn sẽ đem lại cho tựa game này là đủ khiến cho Game4V muốn rước về ngay nhưng đáng tiếc đây là một game của Ubisoft nên tôi sẽ đợi tới khi game ra mắt chính thức để đưa ra quyết định sau cùng.
The Boys ss4 được hứa hẹn là sẽ tiếp nối thành công của ba phần trước và đột phá về mặt cốt truyện như cách mà Gen V đã làm được. Sau hơn hai năm chờ đợi thì chỉ còn vài tháng nữa thôi là phần 4 sẽ chính thức ra mắt. Hiện tại quá trình sản xuất đã hoàn tất (bao gồm cả giai đoạn hậu kỳ), bây giờ phía đội ngũ thực hiện chỉ cần đợi đến thời điểm phát hành để ra mắt tác phẩm mà thôi.

Thông tin được xác nhận từ trưởng ban sản xuất của series The Boys – Eric Kripke khi ông đăng thông báo về việc mùa 4 đã chính thức hoàn thiện. Mọi thứ sẵn sàng và chỉ chờ đến ngày 13 tháng 6 để phim lên sóng Amazon. Mùa 4 vẫn chưa phải là mùa cuối cùng của series The Boys, vì thế sau khi phần mới ra mắt thì các biên kịch sẽ ngay lập tức bắt tay vào phát triển season 5.

Hiện tại trên các trang mạng xã hội có rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến nội dung của phần 4, sau đây là những thông tin đáng chú ý nhất (cảnh báo Spoiler):

– Queen Maeve không xuất hiện trong mùa 4.

– Các nhân vật trong series Gen V sẽ xuất hiện trong phần 4 của The Boys là Tek Knight cùng hai sinh viên Cate và Sam của Đại Học Godolkin (do Vought lập nên).

– Sẽ có một tập phim đưa khán giả đến “nơi chú ẩn” của Tek Knight, tái hiện lại khung cảnh Herogasm trong mùa 3.

Những thông tin rò rỉ về cốt truyện của The Boys ss4 The-Boys-ss4-1-game4v-1712849794-24
The Boys ss4 vẫn sở hữu cốt truyện điên rồ cùng rất nhiều tình tiết máu me, bạo lực. Nguồn: Twitter
– Homelander sẽ tìm cách mời Sam và Cate về đội của hắn sau khi Vought thao túng truyền thông và tung hô cả hai “Vệ Binh của Godolkin”.

– Sau mùa 3 bị Người Nhà Đất coi thường, A-Train có thể sẽ “quay xe”, có một cảnh được cho là A-Train cứu Hughie khỏi Homelander.

– Cặp đôi Annie – Hughie trong mùa 4 sẽ có những chuyển biến mới mẻ và bất ngờ, được mô tả bằng từ “bi hài”. Annie cũng sẽ có những tiến triển rõ ràng hơn và đối lập với Homelander. Một Siêu Anh Hùng Nữ mới có biệt danh Firecracker sẽ được tuyển vào The Seven và sẽ có vai trò là “bình sữa” của Homelander. Firecracker cũng từng quen Starlight từ thuở đi thi sắc đẹp nhí.

– Ryan (con trai Người Nhà Đất) sau khi được Homelander công khai thì sẽ có một quá trình đấu tranh khó khăn giữa việc trở thành một Siêu Anh Hùng giống Homelander hoặc không. Nhưng cậu sẽ không tránh khỏi được sự cám dỗ của quyền lực sau khi được Homelander công khai cuối mùa 3. Mức độ máu me và tàn bạo của Ryan trong mùa 4 sẽ được nâng lên cấp độ mới.

– Kimiko vẫn sẽ phải trải qua nhiều chuyện bi kịch nặng nề trong mùa 4.

– Phóng viên của Vought News Network là Cameron Coleman và Nghị Sĩ Victoria Neuman cũng sẽ phải trải qua nhưng bi kịch không kém.

– Không loại trừ khả năng Victoria Neuman sẽ đi “bán muối” vì trong phân cảnh rò rỉ, người xem đã thấy một ai đó nằm dưới mặt đất với bộ đồ tương tự Victoria .