Cách đây vài ngày, Riot Games cũng đã hé lộ khá nhiều điều về chế độ chơi Võ Đài (2v2v2v2) sẽ được chỉnh sửa và gia tăng lên tận 8 đội (16 người) khác nhau. Đây được coi là một trong những chế độ được Riot Games đầu tư nhiều thời gian và công sức nhất trong suốt những năm tháng gần đây.

Vì nguyên nhân này, đang có khá nhiều fan mong đợi được trải nghiệm một phiên bản Võ Đài với số lượng người chơi đông chưa từng có trong LMHT (Liên Minh Huyền Thoại).

Mới đây, cộng đồng LMHT phương Tây đã lan truyền một số hình ảnh về chế độ chơi Võ Đài này. Nhưng ngoài việc chú ý đến bản đồ, cộng đồng game thủ lại bàn tán nhiều hơn về những vị tướng với loạt trang phục Hỏa Ảnh mới.

LMHT: Rò rỉ chế độ Võ Đài 16 người với nhiều trang phục Hỏa Ảnh mới Lmht-ro-ri-che-do-vo-dai-16-nguoi-voi-nhieu-trang-phuc-hoa-anh-moi-1-1712993044-82
Hình ảnh về chế độ Võ Đài 16 người và một loạt trang phục mới.
Trong đó, cộng đồng game thủ đã chỉ ra một số trang phục Hỏa Ảnh mới bao gồm Brand, Akali, Nocturne, Varus, Malzahar, Kayle (và bản Hàng Hiệu). Cuối cùng là một trang phục Hỏa Ảnh được cho là của Zilean hoặc Jax.

Có thể coi đây là một hình ảnh rò rỉ khá “uy tín”, bởi trước đó Riot Games cũng đã hé lộ về việc sẽ ra mắt trang phục Hàng Hiệu cho Kayle ngay sau Evelynn. Vậy nên khả năng cao trang phục Hàng Hiệu của Kayle sẽ được ra mắt ngay trong mùa giải MSI 2024.

LMHT: Rò rỉ chế độ Võ Đài 16 người với nhiều trang phục Hỏa Ảnh mới Lmht-ro-ri-che-do-vo-dai-16-nguoi-voi-nhieu-trang-phuc-hoa-anh-moi-2-1712993041-89
Chủ đề Hỏa Ảnh được cho là sẽ trở lại ngay trong mùa giải MSI 2024.
Theo dự kiến, những trang phục mới này sẽ được ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT trong tuần sau.