Đối với cộng đồng game thủ VALORANT mà nói, tựa game này đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong làng FPS những năm gần đây. Không chỉ đội tuyển, tuyển thủ mà cả các streamer cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy nên để giữ chân được người xem, các streamer sẽ phải ra mắt những nội dung hấp dẫn và mới lạ.

Điển hình như mới đây, video của streamer tại Trung Quốc bất ngờ trở nên “viral” và xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội của nước tỷ dân.


Get a kill and win some eggs as a reward

Chi tiết hơn về việc này, nam streamer VALORANT người Trung Quốc không hề “cầm chuột cầm phím”, thay vào đó anh dựng hẳn một bộ PC ngay ngoài phố để cho những người qua đường chơi, đa phần người tham gia đều là những người lớn tuổi tại địa phương và gần như không biết gì về VALORANT.

Bên cạnh đó, những người lớn tuổi này nếu giành được điểm hạ gục trong VALORANT thì sẽ được nam streamer tặng miễn phí một vài quả trứng. Điều này khiến cho những người tham gia khá hứng thú và sẵn sàng vượt qua thử thách có phần “độc lạ” Trung Quốc này.

VALORANT: Ra mắt content ‘ăn kill tặng trứng’, streamer được nhiều fan nể phục Valorant-ra-mat-content-an-kill-tang-trung-streamer-duoc-nhieu-fan-ne-phuc-2-1713033636-58
Content thú vị và cũng rất ý nghĩa của streamer VALORANT người Trung Quốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng khán giả.
Theo nhiều fan bình luận, có thể coi đây là một nội dung khá thú vị và tương đối lành mạnh trong làng game hiện nay. Bởi nó không những giúp VALORANT được nhiều người biết đến hơn, content này còn giúp cho những người lớn tuổi nắm bắt thêm thông tin về VALORANT nói riêng và Esports nói chung.

Sau khi ra mắt content này, nam streamer người Trung Quốc cũng tiếp tục ra mắt một nội dung khác là mở hòm CS2, người tham gia mở được vật phẩm càng giá trị thì phần thưởng “hiện vật” càng lớn.

VALORANT: Ra mắt content ‘ăn kill tặng trứng’, streamer được nhiều fan nể phục Valorant-ra-mat-content-an-kill-tang-trung-streamer-duoc-nhieu-fan-ne-phuc-1-1713033640-12
Nam streamer tặng quà cho những người tham gia “mở hòm CS2”.
Hiện tại, cộng đồng VALORANT vẫn đang bàn tán khá nhiều về nam streamer tốt bụng này.