Thông tin liên quan đến movie Avatar: The Last Airbender được thông báo tại CinemaCon 2024. Nguồn: Aphacoders
Thương hiệu Avatar: The Last Airbender sắp sửa quay trở lại với một dự án hoàn toàn mới. Sau thành công của live action thì danh tiếng của Avatar: The Last Airbender đã được nâng tầm một cách đáng kể, ít nhất thì bản chuyển thể lần này của Netflix cũng đã giúp tác phẩm gốc thu thú thêm không ít fan hâm mộ. Nhận thấy tiềm năng phát triển thì có vẻ những người nắm giữ thương hiệu Avatar: The Last Airbender đang lên một kế hoạch dài hạn với rất nhiều dự án liên quan. Gần nhất có lẽ là movie lấy bối cảnh của loạt phim hoạt hình Avatar: The Last Airbender, tác phẩm dự kiến ra mắt trong năm 2025.

Theo như thông tin mới được hé lộ tại sự kiện CinemaCon của Paramount, Avatar: The Last Airbender movie đang trong quá trình sản xuất và tiến độ của dự án đã được đảm bảo. Eric Nam được chọn để lồng tiếng cho nhân vật Aang trong movie sắp tới, ngoài ra Dave Bautista sẽ được mời lồng tiếng cho một nhân vật phản diện hoàn toàn mới. Một số diễn viên khác cũng xác nhận tham gia lồng tiếng như Dionne Quan, Jessica Batten và Roman Zaragoza. Vai trò của họ vẫn chưa được công bố, tuy nhiên phía nhà sản xuất cũng trấn an người hâm mộ vì công việc hậu trường đang diễn ra suôn sẻ.

Những thông tin đầu tiên về dự án Avatar: The Last Airbender movie Avatar-The-Last-Airbender-movie-2-game4v-1713103699-20
Chưa được xác nhận nhưng khả năng cao movie lần này sẽ lấy bối cảnh sau các sự kiện trong phần phim gốc. Nguồn: Twitter
Về phần đội ngũ sản xuất, đạo diễn Laurent Montgomery sẽ là người được “chọn mặt gửi vàng” cho movie mới. Cô ấy đang giám sát loạt phim cùng với những người đã sáng tạo nên Avatar: The Last Airbender là Michael DiMartino và Bryan Konietzko. Eric Coleman đóng vai trò giám đốc sản xuất còn William Mata sẽ đồng đạo diễn với Montgomery.

Hiện tại vẫn chưa có tên gọi chính thức cho movie của Avatar: The Last Airbender, dù vậy những thông tin trên cũng đã khiến cho khán giả từng mê mệt loạt phim của Nickelodeon cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết. Sau khi Netflix đưa Avatar: The Last Airbender quay trở lại với một bản live action thì thương hiệu này đã thành công hồi sinh, thậm chí còn trở thành “con gà đẻ trứng vàng” mới. Phía Netflix cũng đang trong quá trình lên kế hoạch để sản xuất Avatar: The Last Airbender live action Mùa 2. Vậy nên năm 2025 sẽ là thời điểm đáng mong đợi của các fan hâm mộ khi Aang cùng bạn bè sẽ trở lại với rất nhiều dự án hấp dẫn.