Nếu bạn chưa biết thì mobirix là hãng game cực kỳ nổi tiếng với những tựa game đậm chất giải trí. Mới đây, hãng đã tiếp tục cho ra mắt một tựa game nhập vai nhàn rỗi với bối cảnh fantasy huyền ảo có tên là Supernova Idle.

game Supernova Idle vừa được hé lộ Android và sẽ sớm ra mắt Supernova-Idle-1
Người chơi sẽ được đi tới một thế giới độc đáo và kết bạn cùng nhiều đồng minh khác nhau. Từ đó xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ để đi đánh bại lũ tinh quái đang làm loạn thế giới, và thắp sáng lại lục địa Supernova đang bị bao phủ trong bóng tối.

game Supernova Idle vừa được hé lộ Android và sẽ sớm ra mắt Supernova-Idle-2
Supernova Idle có lối chơi khác biệt với các tựa game nhập vai nhàn rỗi trước đó của mobirix. Tiêu biểu phải kể đến tính năng Thăng Thiên giúp người chơi phát triển nhân vật vô hạn trong game. Đồng thời, tính năng Liên Minh giữa các nhân vật cũng độc đáo không kém hứa hẹn sẽ tạo ra một lối chơi mới hoàn toàn.
Tựa game Supernova Idle có tông màu tươi sáng cùng giao diện đơn giản tạo cho người chơi có cảm giác thoải mái và thư giãn khi trải nghiệm. Ngoài ra, tạo hình của các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh khiến người chơi thích thú sưu tầm.

game Supernova Idle vừa được hé lộ Android và sẽ sớm ra mắt Supernova-Idle-4Đồ họa tươi sáng của Supernova Idle khiến người chơi thích
Các hoạt động PvE và PvP trong game đều đầy đủ không kém các ” đàn anh ” của mình. Người chơi có thể săn boss, phá đảo hầm ngục trong các hoạt động PvE. Hoặc chiến đấu với người chơi khác trong các hoạt động PvP như đấu trường, đấu liên server….

game Supernova Idle vừa được hé lộ Android và sẽ sớm ra mắt Supernova-Idle-5
Hiện game Supernova Idle vừa được hé lộ Android và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Nếu bạn đang tìm một tựa game nhập vai nhàn rỗi với lối chơi rảnh tay giải trí, thì hãy đăng ký trước để nhận các thông tin mới nhất và các phần quà có giá trị vào ngày ra mắt chính thức.