Cùng hòa mình vào thời đại tiền sử trong tựa game casual Animals BAM BAM, nơi có vô vàn sinh vật bí ẩn cùng hàng loạt những loài quái vật chưa được phát hiện trên Trái Đất. Hãy chiêu mộ các sinh vật để chúng trở thành thú cưỡi của bạn và cùng nhau chiến đấu chống lại lũ quái vật khác.

Animals BAM BAM – Game casual siêu giải trí cho đầu tuần mới Animals-BAM-BAM-1
Người chơi sẽ vào vai người được chọn để trở về thời đại tiền sử và giải cứu lũ khủng long trước sự xâm chiếm của lũ quái vật không rõ nguồn gốc. Hãy chọn vũ khí thích hợp cũng như thu phục khủng long yêu thích để cùng nhau tiêu diệt lũ quái vật và trả lại sự bình yên cho thời tiền sử này.

Animals BAM BAM – Game casual siêu giải trí cho đầu tuần mới Animals-BAM-BAM-2Game casual kết hợp roguelike trong Animals BAM BAM
Tựa game Animals BAM BAM đã tái hiện thời đại tiền sử một cách sống động thông qua đồ họa 3D đẹp mắt. Cùng với đó là tạo hình quen thuộc của từng chú khủng long trong game sẽ khiến người chơi thích thú sưu tầm để cưỡi lên những sinh vật bị tuyệt chủng đấy.
Animals BAM BAM có lối chơi đơn giản kết hợp với yếu tố roguelike thú vị sẽ mang đến người chơi những trải nghiệm bất ngờ. Khi người chơi tiêu diệt được lũ quái vật tới số lượng nhất định, thì người chơi sẽ được mở khóa các kỹ năng mạnh mẽ như đóng băng, sấm sét…v.v. Những kỹ năng đó sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng đánh bại những con boss ở cuối mỗi màn chơi.

Animals BAM BAM – Game casual siêu giải trí cho đầu tuần mới Animals-BAM-BAM-3Lối chơi siêu giải trí
Đặc biệt, game Animals BAM BAM không chỉ cho phép người chơi kết hợp các kỹ năng để tạo ra những kỹ năng tối thượng, mà còn cho phép người chơi có thể lai giống các sinh vật hiện có để tạo nên một sinh vật có diện mạo hoàn toàn mới.

Dù chỉ mới được ra mắt trên Google Play tại khu vực Philippines, nhưng game Animals BAM BAM đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Có thể thấy, đây là một tựa game thể loại casual roguelike cực giải trí trên mobile, thích hợp cho việc thư giãn vào giờ giải lao đầu tuần.