Slash Quest là game hành động màn hình ngang do Big Green Pillow phát hành vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Trò chơi mở ra một hành trình khám phá thế giới thời cổ đại cùng những sinh vật huyền bí nhưng không kém phần dễ thương.

Slash Quest: Hành trình khám phá thế giới cùng những sinh vật huyền bí Slash-Quest-1Game hành động Slash Quest có đồ họa ấn tượng
Nổi bật với đồ họa 3D hiện đại, thế giới của Slash Quest như được mô phỏng lại thời kì tiền sử với vô số loại vật có tạo hình ngộ nghĩnh hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khó quên cho anh em game thủ.

Slash Quest: Hành trình khám phá thế giới cùng những sinh vật huyền bí Slash-Quest-2Gameplay hấp dẫn cùa game Slash Quest
Đến với Slash Quest, game thủ sẽ bước vào thế giới giả tưởng có bối cảnh cổ xưa. Thế giới thần tiên này đang bị một loạt quái vật khổng lồ hiện diện khắp nơi. Bạn sẽ phải tiêu diệt tất thảy chúng và bảo vệ các cư dân thân thiện trên tại đây.

Slash Quest: Hành trình khám phá thế giới cùng những sinh vật huyền bí Slash-Quest-3
Nhân vật chính vô cùng dễ thương của chúng ta sẽ sử dụng các loại vũ khí như kiếm, thương và xoay nó để tiêu diệt quái thay vì chặt chém như các game hack and slash ra mắt trước đây. Tiêu diệt được quái sẽ rơi ra tiền vàng để bạn dùng để mua vũ khí mới hoặc tăng cấp cho nhân vật mạnh mẽ hơn.

Slash Quest: Hành trình khám phá thế giới cùng những sinh vật huyền bí Slash-Quest-4
Cơ chế chiến đấu của Slash Quest là một bước đột phá với dòng game hành động, mang lại một nguồn cảm hứng mới cho game thủ. Chưa kể đến với hơn 12 cấp độ từ dễ đến khó được thiết kế chỉn chu để thử thách tài năng người chơi.

Slash Quest: Hành trình khám phá thế giới cùng những sinh vật huyền bí Slash-Quest-5
Mỗi lần lên cấp, Slash Quest cho phép người chơi tự do cộng điểm tiềm năng theo nhiều hướng khác nhau theo ý thích mà không cần tuân theo bất kì quy tắc nào để tạo nên dấu ấn riêng cho chính bạn. Ngoài ra game còn có những mini game vui nhộn để bạn xả stress sau những màn chơi căng não.