Được biết, tựa game chạy đua platformer Neon Runners là sản phẩm đầu tay của Studio Anykraft. Đây là tựa game được phát hành trên cả Mobile và PC, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo mà ít tựa game nào có được.

Neon Runners – Game chạy đua theo phong cách màn hình ngang mới lạ Neon-Runners-1
Người chơi sẽ được hòa mình vào những cuộc đua gay cấn cũng như vượt qua vô số chướng ngại vật để giành chiến thắng. Đồng thời, người chơi còn có thể sử dụng các kỹ năng để khiến đối thủ mất máu và mất bị mất tư cách đua.

Neon Runners – Game chạy đua theo phong cách màn hình ngang mới lạ Neon-Runners-2
Lối chơi của Neon Runners khá giống phong cách platformer cổ điển, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên màn hình ngang và vượt qua các chướng ngại vật cùng 3 đối thủ khác. Mỗi người chơi sẽ được chọn 6 kỹ năng khác nhau để gây khó dễ cho đối thủ, và khiến cho cuộc đua trở nên kịch tính hơn.


Bên cạnh lối chơi cạnh tranh căng thẳng, người chơi còn có thể trải nghiệm các chế đồ thú vị khác như Giải Đố và Chạy Đua Trên Dung Nham… Đặc biệt, người chơi còn có thể tự tay sáng tạo nên những bản đồ độc nhất vô nhị và chia sẽ cho các người chơi khác để tạo nên các bản đồ đa dạng trong game.

Neon Runners – Game chạy đua theo phong cách màn hình ngang mới lạ Neon-Runners-4
Phần đồ họa của Neon Runners được thiết kế theo phong cách 2D cổ điển, cùng với đó là tạo hình nhìn nhân vật trong game đều được thiết kế theo phong cách vô cùng cá tính. Người chơi sẽ được gặp gỡ các “hot boy, hot girl” với đủ loại tính cách khác nhau trong tựa game chạy đua độc đáo này.

Neon Runners – Game chạy đua theo phong cách màn hình ngang mới lạ Neon-Runners-5
Tựa game chạy đua Neon Runners hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy kịch tính của các người chơi yêu thích phong cách platformer cổ điển. Đồ họa và các chế độ trong game cũng vô cùng hấp dẫn khiến người chơi thích thú mỗi khi trải nghiệm.