Trên một diễn đàn thảo luận về anime nổi tiếng, người hâm mộ đã bắt đầu một cuộc tranh luận sôi nổi về những bộ anime mà họ hối hận khi xem, dù là toàn bộ hay một phần. Cuộc thảo luận đã khiến người dùng bày tỏ sự tiếc nuối về nhiều khía cạnh khác nhau, từ cốt truyện, nhân vật cho đến phong cách hoạt hình và các yếu tố khác.

Những anime mà người hâm mộ hối tiếc khi xem Image-120-1713255674429-17132556745871672697820

Một số người dùng đã chia sẻ trải nghiệm thất vọng của họ với một số anime nhất định, bày tỏ mong muốn có thể quay ngược thời gian để tránh lãng phí thời gian xem chúng. Lý do đằng sau những lời phàn nàn này rất đa dạng, bao gồm cốt truyện được phát triển kém, nhân vật kém hấp dẫn hoặc đơn giản là phong cách hoạt hình không đáp ứng được mong đợi của họ.

Chủ đề thảo luận đã nhanh chóng trở nên phổ biến, với nhiều bình luận nêu chi tiết lý do đằng sau sự lựa chọn của người dùng. Từ những bộ phim hứa hẹn nhiều nhưng không đạt được kỳ vọng cho đến những bộ phim không kết nối được với khán giả, cuộc tranh luận về những bộ anime đáng thất vọng đã tạo ra nhiều ý kiến khác nhau.

Dưới đây là những bình luận của người hâm mộ:

- Bằng cách nào đó, tôi đã xem được 100 tập phim Boruto và nghĩ rằng đến một lúc nào đó nó chắc chắn sẽ hay hơn. Tôi không biết tại sao tôi lại làm thế. Ngày trước tôi là một fan cuồng nhiệt của Naruto, nhưng ngay cả với điều đó. Thật là lãng phí thời gian.

- Itazura na Kiss, nhân vật chính thật kinh khủng. Và Tokyo Revengers, vì lý do tương tự.

- Big Order là câu chuyện khác thường nhất mà tôi từng thấy.

- Tôi đặt nhiều kỳ vọng vào Big Order vì nó được viết bởi cùng một tác giả Mirai Nikki, tác phẩm mà tôi thực sự thích. Nhưng không, đó là bộ anime tệ nhất mà tôi từng xem xong, và tôi thực sự hối hận khi xem đến cuối vì nghĩ rằng câu chuyện sẽ hay hơn.

- Platinum End vì nó được tôi đánh giá là có cái kết tệ nhất từ trước đến nay. Tưởng rằng đến cuối cùng thì hay nhưng cái kết lại quá kinh khủng, phá hỏng tất cả.

- Tôi không biết mọi người có thích nó không nhưng gần đây tôi rất hối hận khi xem Ninja Kamui. Một anh chàng về cơ bản đi ngược lại thế giới. Tôi không muốn cung cấp nhiều chi tiết về những gì tôi không thích vì sợ sẽ khiến những ai muốn xem nó thấy thất vọng.

- Kanojo, Okarishimasu, dù là manga hay anime.


- Blood-C, tôi cảm thấy cái kết bị lừa dối.

- Akame ga Kill, cái kết thật sự quá chán.

- Tôi đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành SPY x FAMILY. Tôi thích nó, nhưng tốc độ đang làm tôi khó chịu một chút. Như thể mỗi tập phim là một bản tóm tắt. Phải mất vài tháng và bây giờ tôi đang xem xét lại từ nơi tôi đã dừng lại và vẫn không có tiến triển thực sự nào.

- Kiznaiver, anime tôi ghét nhất cho đến nay.