Như nhiều game thủ đã biết, SBTC Esports đã lĩnh án phạt chấn động làng game quốc tế tại mùa giải 2023 của VCS. Kể từ lúc ấy, thương hiệu “Gà Hồng” gần như biến mất khỏi các giải đấu Esports trong làng game Việt.

Nhưng ngay cả khi đã chia tay đấu trường chuyên nghiệp, SBTC Esports vẫn thường xuyên bị fan réo tên. Điển hình như vào tháng 1 vừa qua, C.L.T.T – chủ cũ của SBTC Esports bị thành viên cũ của chính đội tuyển này (trong đội hình Tốc Chiến) tố nợ tiền từ giải thưởng.

Đến hôm nay, C.L.T.T tiếp tục bị cộng đồng game thủ Việt nhắc tên trên một số hội nhóm, diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Drama: Chủ cũ SBTC Esports nợ tiền streamer Mina Young? Drama-chu-cu-sbtc-esports-no-tien-streamer-mina-young-1-1713302538-80
C.L.T.T – ông chủ cũ của SBTC Esports đã bị réo tên trong khá nhiều drama khác nhau.
Chi tiết hơn về vụ việc này, streamer Mina Young đã chia sẻ trên Facebook một bài viết có nhắc tên ông chủ cũ của SBTC Esports:

“Có ai liên lạc được với anh C.L.T.T không ạ? Em có đôi lời muốn tâm sự với ảnh mà ảnh né em, tuyệt vọng quá ạ.”

Drama: Chủ cũ SBTC Esports nợ tiền streamer Mina Young? Drama-chu-cu-sbtc-esports-no-tien-streamer-mina-young-4-1713302617-80
Bài viết của nữ streamer về ông chủ cũ SBTC Esports được nhiều game thủ lan truyền trên mạng xã hội.
Dựa trên bài viết này, cộng thêm drama nợ tiền giải của tuyển thủ Tốc Chiến, nhiều fan nghi ngờ ông chủ cũ của SBTC Esports đang nợ tiền streamer Mina Young.

Về phần Mina Young, cô là một nữ streamer khá nổi tiếng trong làng game Việt. Dù không còn livestream nhưng cô nàng này vẫn hoạt động như một KOL và thường góp mặt trong khá nhiều sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại. Vì nguyên nhân này, Mina Young vẫn được khá nhiều fan yêu mến.

Drama: Chủ cũ SBTC Esports nợ tiền streamer Mina Young? Drama-chu-cu-sbtc-esports-no-tien-streamer-mina-young-2-1713302541-46
Mina Young đã chuyển sang hoạt động như một KOL nhưng cô vẫn được khá nhiều game thủ nhớ đến.
Còn với C.L.T.T, ông chủ cũ của SBTC Esports vẫn chưa từng lên tiếng hoặc xuất hiện trong thời gian gần đây. Đặc biệt, có tin đồn C.L.T.T đã sử dụng tiền của các KOL cũng như tiền thưởng từ giải đấu (của SBTC Esports) để đi chơi Poker, tuy nhiên đây là thông tin chưa được xác thực. Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.