Xuyên suốt những tháng vừa qua, dù gặp nhiều vấn đề liên quan đến DDoS nhưng không thể phủ nhận máy chủ LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) Hàn Quốc vẫn là “thánh địa” dành cho các tuyển thủ và streamer trong làng game quốc tế.

Tuy nhiên, vì đây là nơi tập luyện có không ít những streamer, tuyển thủ cũng như game thủ với kỹ năng cao và cá tính mạnh, vậy nên việc nổ ra những màn “đấu khẩu” trong game là điều khó tránh khỏi.

LMHT: Thấy Celebrity ‘va thẳng mặt’ tuyển thủ đội trẻ T1 Lmht-thay-celebrity-chui-thang-mat-tuyen-thu-doi-tre-t1-fan-lo-lang-vcs-se-bi-anh-huong-1-1713474190-53
Cựu tuyển thủ VCS – Celebrity đã có màn “va chạm” với tuyển thủ của đội trẻ T1.
Ví dụ như mới đây, cựu tuyển thủ của VCS – Celebrity đã có màn “va chạm” với tuyển thủ của đội trẻ T1 (Esports Academy) trong một trận đấu xếp hạng tại máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Chi tiết hơn về trận đấu này, nam streamer đã sử dụng Zeri và đi đường cùng với Skarner trong tay Cypher (tên cũ là Rave) – xạ thủ của đội trẻ T1. Tuy nhiên, sau hơn 10 phút thi đấu thì Cypher bị nhận xét là đã có những pha xử lý “đi vào lòng đất” với Skarner, vậy nên Celebrity đã “va thẳng mặt” tuyển thủ này trong trận đấu: “You, d*g, sup, ok?”

LMHT: Thấy Celebrity ‘va thẳng mặt’ tuyển thủ đội trẻ T1 Lmht-thay-celebrity-chui-thang-mat-tuyen-thu-doi-tre-t1-fan-lo-lang-vcs-se-bi-anh-huong-3-1713474196-18
Celebrity sử dụng tài khoản “2vh” và đưa ra những tin nhắn nhắm thẳng vào Cypher.
Không dừng lại ở đấy, Celebrity cũng chia sẻ trên livestream về Cypher rằng: “Chơi game như troll team, tức… Chơi game như này Faker cũng chửi chứ đừng nói tới tui. Faker chắc là kick (Cypher) ra khỏi team luôn ấy chứ. Sự hi sinh của tôi đ** xứng đáng với thằng *** này rồi anh em ơi…”

Sau cùng, trận đấu đã kết thúc ở phút 16 khi Celebrity và đồng đội đầu hàng. Vào lúc này, nam streamer tiếp tục theo dõi thông số trận đấu và tiếp tục chỉ trích cả Cypher cùng với người đi rừng Kindred trong đội mình.

LMHT: Thấy Celebrity ‘va thẳng mặt’ tuyển thủ đội trẻ T1 Lmht-thay-celebrity-chui-thang-mat-tuyen-thu-doi-tre-t1-fan-lo-lang-vcs-se-bi-anh-huong-2-1713474193-76
Trận đấu khép lại sau khoảng 16 phút vì đội của Celebrity bỏ phiếu đầu hàng.
Vì nguyên nhân này, có khá nhiều fan lo lắng VCS sẽ bị ảnh hưởng hoặc bị Riot Games gạch tên khỏi máy chủ Hàn Quốc.

Trên thực tế, thời gian vừa qua các tuyển thủ VCS cũng không được tập luyện ở máy chủ này (hoặc ít nhất là không công khai tập luyện). Vậy nên một số ý kiến cho rằng nếu bị trừng phạt nặng hơn nữa, khu vực VCS có thể sẽ bị “chặn IP” bởi máy chủ LMHT Hàn Quốc.