Trong một sự kiện trực tuyến thú vị, những người hâm mộ anime cuồng nhiệt đã cùng nhau tụ họp trên diễn đàn Reddit nổi tiếng để bình chọn cho bộ anime có mùa mới mà họ khao khát nhất.

Trong số vô số lựa chọn có sẵn, có một lựa chọn rõ ràng được yêu thích và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. "No Game No Life" là một tác phẩm nổi tiếng đã thu hút khán giả trên toàn thế giới với lối kể chuyện sâu sắc và những nhân vật khó quên, nổi lên là lựa chọn hàng đầu.

Sự phấn khích đằng sau sự mong chờ về một mùa anime mới có thể là do một số yếu tố chính. Đầu tiên, cốt truyện hấp dẫn và sự phát triển nhân vật sâu sắc của loạt phim gốc có thể đã khiến người xem khao khát được xem nhiều hơn. Sự gắn bó tình cảm với các nhân vật và cốt truyện có thể thúc đẩy nhu cầu về phần tiếp theo nhằm thỏa mãn sự tò mò và mong muốn có thêm những cuộc phiêu lưu.

Ngoài ra, thành công về mặt thương mại của một loạt phim có thể ảnh hưởng đến khả năng ra mắt phần tiếp theo. Sự hỗ trợ tài chính của một lượng người hâm mộ trung thành và tận tâm có thể tạo động lực cần thiết để các hãng phim hoạt hình quyết định tiếp tục câu chuyện. Xếp hạng cao, doanh số bán hàng và việc tiếp tục quan tâm đến quyền sở hữu trí tuệ là tất cả những yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định sản xuất phần tiếp theo.

Mặt khác, những tiến bộ trong công nghệ và nguồn tài nguyên sẵn có có thể mở ra những khả năng mới để mở rộng vũ trụ anime và phát triển các phần tiếp theo có hình ảnh ấn tượng. Sự tiến bộ của kỹ thuật sản xuất và hoạt hình kỹ thuật số có thể cho phép người sáng tạo đưa câu chuyện lên một tầm cao mới ngoạn mục, tăng sức hấp dẫn cho phần tiếp theo.

Cuối cùng, nhu cầu của người hâm mộ và sự sẵn sàng đáp ứng những kỳ vọng đó của các hãng phim hoạt hình có thể quyết định liệu phần tiếp theo của anime có được sản xuất hay không. Sự hỗ trợ nhiệt tình của cộng đồng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thuyết phục các nhà sản xuất rằng phần tiếp theo rất đáng giá và có thể biến giấc mơ của những người hâm mộ tận tâm nhất trở thành hiện thực.

Dưới đây là kết quả những anime được mong chờ có phần tiếp theo nhất do người hâm mộ bình chọn:

25. Hai to Gensou no Grimgar (Grimgar of Fantasy and Ash)

24. Lycoris Recoil

23. Made in Abyss

22. Yofukashi no Uta (Call of the Night)

21. Gekkan Shoujo Nozaki-kun (Monthly Girls' Nozaki-kun)

20. Hinamatsuri

19. Skip to Loafer (Skip and Loafer)

18. Tengoku Daimakyou (Heavenly Delusion)

17. Shoujo Shuumatsu Ryokou (Girls' Last Tour)

16. Grand Blue

15. Kaguya-sama: Love is War

14. JoJo no Kimyou na Bouken (JoJo's Bizarre Adventure)

13. Vinland Saga

12. Noragami: Stray God

11. Hyouka

10. Chihayafuru

9. HUNTER x HUNTER