game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionTài khoản OnlyFans miễn phí hơn 1000 acc EmptyTài khoản OnlyFans miễn phí hơn 1000 acc

more_horiz
OnlyFans là một nền tảng mạng xã hội khá giống với Facebook, Instagram hay Tiktok. Nó là một nơi để cho người sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền từ những hình ảnh hay video.
OnlyFans  thu được lượng lớn người theo dõi một phần là do chính sách nội dung khá lỏng lẻo, cho phép người sáng tạo chia sẻ những bức ảnh hở hang về chính họ. Chính vì như vậy mà để sở hữu một tài khoản OnlyFans thì bạn cần đủ 18 tuổi.
Tài khoản OnlyFans miễn phí hơn 1000 acc Tai-khoan-onlyfans-mien-phi_3Tài khoản onlyfans miễn phí
Người sáng tạo nội dung có thể đặt trang cá nhân của họ ở dạng miễn phí hoặc trả phí với các nội dung độc quyền, và người xem sẽ cần phải trả tiền để có quyền truy cập vào theo dõi nội dung bên trong.
Ứng dụng này cho phép tạo tài khoản miễn phí, nhưng khi họ kiếm được tiền từ nền tảng này, bạn sẽ nhận được 80% thu nhập của mình, còn lại nền tảng này sẽ giữ. Mọi nội dung độc quyền của người sáng tạo sẽ được OnlyFans bảo vệ, đảm bảo rằng nội dung đó không thể bị chia sẻ ra bên ngoài nền tảng.

[Chia sẻ] Tài khoản OnlyFans miễn phí – Cập nhật mới nhất 05/2024

Dưới đây chúng mình sẽ tặng cho bạn tài khoản Onlyfans miễn phí và vĩnh viễn để bạn có thể sử dụng và có những trải nghiệm tốt nhất trên mạng xã hội này nhé.
Danh sách tài khoản:

Thay vì phải chờ đợi thời gian để được xác minh tài khoản hay phải bỏ ra một số tiền để mua tài khoản Onlyfans thì bạn hãy chọn ngay cho mình một tài khoản trong số các tài khoản miễn phí ở trên.

Cách đăng ký tài khoản OnlyFans miễn phí.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách đăng lý tài khoản OnlyFans:

Bước 1:

Truy cập website onlyfans.com để đăng kí.
Để tạo tài khoản, bạn có thể dùng 1 trong 2 cách sau:
  • Cách 1: Đăng ký bằng tài khoản Twitter.
  • Cách 2: Đăng ký thủ công, nhập đầy đủ thông tin của bạn.

Tài khoản OnlyFans miễn phí hơn 1000 acc Tai-khoan-onlyfans-mien-phi_2Đăng ký tài khoản OnlyFans

Bước 2:

Xác minh ID.
Sau khi bạn hoàn thành đăng ký ở bước 1 thì bạn cần chuẩn bị cho mình hộ chiếu hoặc CCCD để xác minh tài khoản.
Sau khi xác minh, các bạn sẽ nhận được một e-mail cho biết tài khoản Onlyfans của bạn đang chờ phê duyệt. Quá trình này thường sẽ mất 24 đến 48 giờ.
Lời kết.
Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về OnlyFans cũng như cách đăng ký tài khoản miễn phí. Bên cạnh đó là hơn 100 tài khoản miễn phí để bạn có thể trải nghiệm nó một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn cần cho mình những tài khoản vip thì hãy comment xuống phía dưới để chúng mình gửi cho nhé!
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này