game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptioniMonster 2 mời người chơi trở thành một thợ săn tàn tích EmptyiMonster 2 mời người chơi trở thành một thợ săn tàn tích

more_horiz

Giới thiệu game mới iMonster 2

iMonster 2 đưa bạn bước vào một thế giới tồn tại một nghề nghiệp bí ẩn mang tên thợ săn tàn tích, những người làm nghề này quanh năm ám ảnh với việc tìm kiếm những kho báu bí mật và huyền thoại từ thời đại trước đang ẩn giấu trong những tàn tích bí ẩn đầy rẫy nguy hiểm.
iMonster 2 mời người chơi trở thành một thợ săn tàn tích Afkmobi-imonster2-1
Và tất nhiên là game thủ cũng sẽ được làm nghề này trong trò chơi cùng với quyết tâm để trở thành một thợ săn tàn tích xuất sắc nhất thế giới. Tại đây những cuộc hành trình phiêu lưu để tìm kiếm kho báu, tiền tài và các món trang bị huyền thoại của bạn sẽ được chính thức bắt đầu.
iMonster 2 mời người chơi trở thành một thợ săn tàn tích Afkmobi-imonster2-2
Trong những cuộc hành trình này người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều kiểu khu vực và địa hình độc đáo khác nhau; mỗi khu vực sẽ là một cuộc phiêu lưu mới cùng với những kẻ thù, kho báu, trang bị và sự kiện ngẫu nhiên mới đang chờ đón bạn tham gia cũng như khám phá.
iMonster 2 mời người chơi trở thành một thợ săn tàn tích Afkmobi-imonster2-3
Nhìn chung nếu là một người yêu thích yếu tố phiêu lưu, khám phá thì đây sẽ là một sản phẩm vô cùng phù hợp với game thủ. Vậy còn chờ gì nữa mà không bước vào trải nghiệm iMonster 2 và bắt đầu những cuộc hành trình, phiêu lưu vào những tàn tích để tìm kiếm kho báu ngay đi nào!
iMonster 2 mời người chơi trở thành một thợ săn tàn tích Afkmobi-imonster2-4

iMonster 2 có gì hấp dẫn người chơi?

  • Phiêu lưu qua nhiều khu vực khác nhau như thành phố nổi xanh tươi, hang động tối tăm và đáng sợ, bãi biển vàng quyến rũ, sa mạc chết chóc,…
  • Thay đổi ngoại hình nhân vật theo phong của riêng bạn với các màu da, kiểu tóc, màu tóc, kiểu lông mày, kiểu mắt, kiểu miệng và kiểu tai khác nhau.

iMonster 2 mời người chơi trở thành một thợ săn tàn tích Afkmobi-imonster2-5
  • Một lượng lớn trang bị để thu thập; mỗi loại vũ khí, dây chuyền và nhẫn đều cung cấp một kỹ năng chủ động cho nhân vật sử dụng để chiến đấu.
  • Thu thập các đối tác khác nhau và sử dụng khả năng của chúng để giúp giải quyết nhiều vấn đề mà mình gặp phải trong những cuộc phiêu lưu
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này