Những năm gần đây, dù không có được những thành tích ấn tượng ở đấu trường quốc tế, nhưng không thể phủ nhận “đội vàng đen” LCK – GEN đã có một phong độ cực kỳ ấn tượng ở giải quốc nội.

Với 4 chức vô địch LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) Hàn Quốc liên tiếp, có thể coi GEN là một trong những đội tuyển mạnh nhất trong lịch sử LCK. Điều này cũng nói lên ít nhiều sức ảnh hưởng và cả lượng fan hùng hậu của GEN tại Hàn Quốc. Và với tư cách nhà đương kim vô địch LCK, GEN sẽ tham dự MSI 2024 sắp tới từ Vòng Phân Nhánh.

Nhưng thay vì đổ dồn mọi sự chú ý vào MSI 2024, mới đây truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về một sự kiện tại Việt Nam của GEN khiến cho khá nhiều fan háo hức mong chờ.

Chovy được coi là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất LCK Lmht-gen-se-to-chuc-fan-meeting-tai-viet-nam-sau-khi-msi-2024-ket-thuc-1-1713512394-13
Nhà đương kim vô địch LCK – GEN được tiết lộ là sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam.
Cụ thể hơn, mới đây truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về việc GEN sẽ tổ chức một buổi fan meeting tại Việt Nam vào ngày 25/05 sắp tới. Theo lịch thi đấu, MSI 2024 sẽ kết thúc vào 19/05, vậy nên GEN muốn tổ chức một buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại Việt Nam trước khi giải mùa hè bắt đầu.

Trước đấy, “Ngài Morgan” cũng đã có buổi fan meeting rất thành công tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2023 vừa qua. Thậm chí chuyến đi này còn giúp “Thần Cá Sấu LCK” nhận về giải thưởng LCK Global Marketing tại lễ trao giải cuối năm của khu vực này.

Chovy được coi là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất LCK Lmht-gen-se-to-chuc-fan-meeting-tai-viet-nam-sau-khi-msi-2024-ket-thuc-2-1713512398-29
Chovy được coi là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất LCK.
Không những vậy, theo thống kê, số người xem LCK trung bình mỗi phút ở nền tảng tiếng Việt đứng thứ ba trên thế giới (sau tiếng Trung và tiếng Anh). Vậy nên có thể coi LCK là một giải đấu vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam.

Có lẽ nhận ra sự cổ vũ nồng nhiệt của fan tại Việt Nam, vậy nên GEN đã quyết định tổ chức một buổi fan meeting vào cuối tháng 5 sắp tới. Tuy nhiên, GEN vẫn chưa lên tiếng hé lộ về lịch trình cũng như địa điểm sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam.