Trong khi đó, ông Wu Xi được bổ nhiệm làm giám đốc marketing, chịu trách nhiệm về hoạt động quảng bá game tại Trung Quốc và nước ngoài. Cả hai đều báo cáo trực tiếp cho giám đốc điều hành Chen Fang về việc phân phối sản phẩm toàn cầu và tăng trưởng người dùng.

Tam Quốc Chí Mộng Lục được game thủ đón nhận Yoozoo-tro-lai-1713579577-26
Game Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2. Ảnh: Youzu.
Trước đó, dự báo kết quả hoạt động thường niên năm 2023 do Youzu (tên nội địa của YOOZOO) đưa ra cho thấy năm ngoái, lợi nhuận ròng của công ty thuộc về cổ đông của các công ty niêm yết là khoảng 80 triệu đến 120 triệu nhân dân tệ, lợi nhuận ròng sau khi trừ đi các khoản lãi lỗ là 50 triệu đến 120 triệu nhân dân tệ, chuyển lỗ thành lãi.

Hiện tại, YOOZOO đã thoát khỏi tình trạng sụt giảm và lợi nhuận đã phục hồi đáng kể. Vậy mục đích của việc bổ nhiệm nhân sự đột ngột này là gì? Thông tin cho thấy ông Dai Qi có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi. Ông từng giữ chức vụ trưởng kế hoạch của Thiếu Niên Tam Quốc và Thiếu Niêm Tam Quốc 2. Cả hai trò chơi đã tạo ra tổng doanh thu 10 tỷ USD cho công ty.

Trong khi đó, ông Wu Xi có nhiều năm kinh nghiệm phát hành game,  từng giữ chức vụ người đứng đầu trung tâm kinh doanh và quảng cáo đa nền tảng ở nhiều hãng game có tiếng tại đại lục. Ông đã từng đứng đầu điều phối việc phát hành các sản phẩm như Thiếu Niên Tam Quốc 2 và Thiếu Tam Quốc: Zero…

Tam Quốc Chí Mộng Lục được game thủ đón nhận Yoozoo-tro-lai-1-1713579667-88
Tam Quốc Chí Mộng Lục được game thủ đón nhận. Ảnh: Youzu.
Youzu có chiến lược phát hành game thẻ bài toàn cầu song song đẩy mạnh hoạt động hợp tác lâu dài của các hãng trò chơi Bắc Mỹ, châu Âu. Năm 2023, hơn 20 sản phẩm do Youzu Global vận hành đều được giới thiệu, nhìn nhận lại mức độ thành công. Trong cuộc phỏng vấn vào thời điểm đó, CEO Chen Fang từng nói: “Youzu đã sa sút ở thị trường nội địa, nhưng đây là nơi Youzu bắt đầu vì thế chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ. Chúng tôi hy vọng sẽ phục hồi và tiến xa hơn”. Kể từ năm ngoái, YOOZOO, công ty tích cực phát triển, thường xuyên phát hành các trò chơi mới cho thị trường toàn cầu.

Tam Quốc Chí Mộng Lục được phân phối ở đại lục đã đứng đầu trong danh sách game iOS miễn phí trong 3 ngày liên tiếp và vẫn nằm trong danh sách 50 trò chơi có doanh số cao nhất trong một thời gian dài. Trong đường đua SLG, sản phẩm tự phát triển War and Eternity đã được Google đề xuất ở hơn 160 quốc gia và khu vực trên thế giới, sau khi ra mắt Trung Quốc vào tháng 4 năm ngoái, game đã đứng thứ hai trên bảng xếp hạng của App Store.