Netflix úp mở về thời điểm lên sóng của Squid Game ss2. Nguồn: Twitter
Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng chẳng thể phủ nhận sự thật rằng Squid Game là một trong những TV series ăn khách nhất toàn cầu. Sau khi ra mắt vào năm 2021, bộ phim truyền hình đến từ Hàn Quốc đã thu hút được một lượng người hâm mộ khổng lồ và trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho Netflix. Tất nhiên ông lớn này sẽ tận dụng cơ hội để “vắt sữa” một cách triệt để, đó là lý do ngay khi phần đầu tiên vừa kết thúc thì phía Netflix đã xác nhận sản xuất mùa 2. Đến thời điểm hiện tại thì quá trình sản xuất gần như đã hoàn tất, tuy nhiên phía nhà phát hành vẫn đang lựa chọn thời điểm thích hợp để ra mắt Squid Game ss2.

Trước đó thì Netflix đã xác nhận rằng Squid Game ss2 được lên kế hoạch phát sóng trong năm nay, tuy nhiên thời điểm cụ thể thì họ vẫn chưa trả lời. Cũng may rằng kế hoạch ban đầu của Netflix cho Squid Game mùa 2 sẽ không có sự thay đổi khi đã có thông tin xác nhận về thời gian dự kiến. Trong cuộc họp với các nhà đầu tư về thu nhập hàng quý thì dịch vụ phát trực tuyến đã hé lộ rằng Squid Game sẽ ra mắt vào cuối năm 2024, dù chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng ít ra các fan cũng biết được khi nào tác phẩm lên sóng.

Netflix úp mở về thời điểm lên sóng của Squid Game ss2 Squid-Game-ss2-01-game4v-1713700675-50
Theo như xác nhận từ Netflix thì Squid Game ss2 dự kiến lên sóng vào cuối năm nay. Nguồn: Twitter
Theo Netflix, Squid Game mùa hai và Cobra Kai mùa sáu đang được lên kế hoạch phát hành cùng một mốc thời gian. Hai dự án này sẽ phát hành vào cuối năm 2024 đi kèm với đó là một vài cái tên ít được chú ý hơn.

Phần mới của Squid Game bắt đầu được sản xuất vào tháng 7 năm 2023, tác phẩm đã gần như hoàn thiện dù trước đó đoàn làm phim dự kiến ​​phải mất đến mười tháng. Đầu năm nay, Netflix đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Squid Game mùa thứ hai với một poster về Song Gi-Hun của Lee Jung-Jae. Hiện tại, phần mới đang trong giai đoạn sản xuất hậu kỳ.

Squid Game là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc do Hwang Dong-hyuk sáng tạo cho Netflix. Dàn diễn viên bao gồm Lee Jung-jae, Park Hae-soo, Wi Ha-joon, HoYeon Jung, O Yeong-su, Heo Sung-tae, Anupam Tripathi và Kim Joo-ryoung. Bộ phim xoay quanh một cuộc thi bí mật trong đó 456 người chơi, tất cả đều đang gặp khó khăn về tài chính, mạo hiểm mạng sống của mình để tham gia vào một loạt trò chơi chết chóc với hy vọng giành được giải thưởng 45,6 tỷ Yên. Tiêu đề của tác phẩm được lấy từ một trò chơi dân gian có tên tương tự của Hàn Quốc.