Tại Vòng Playoffs LPL Mùa Xuân 2024 vừa qua, Rookie và đồng đội tại NIP đã để thua 2-3 trước JDG, trận thua này cũng chính thức khép lại hành trình trong mùa xuân của nhà vô địch CKTG 2018.

Vậy nên trong giai đoạn này, Rookie và đồng đội đã có một kỳ nghỉ ngắn ngày để “xả hơi” trước khi tiến vào một mùa hè cạnh tranh khốc liệt. Vào lúc này, “chiến đội” của Uzi và Rookie đã thay phiên nhau solo với “TOPGOD” TheShy. Những trận đấu này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Trung Quốc:


Solo Lucian Uzi vs TheShy


TheShy vs Rookie, Azir vs Hwei & Kalista vs Kalista

Trong quá khứ, những tuyển thủ này đều có kỹ năng cá nhân rất cao ở thời hoàng kim của mình. Vậy nên ngay cả khi trận đấu gồm toàn những “lão tướng” của LPL thì nó vẫn thu hút được khá nhiều sự chú ý của fan LMHT tại đây.

LMHT: ‘Rảnh rỗi’ vì hết LPL, Uzi, TheShy và Rookie rủ nhau solo trên livestream Lmht-ranh-roi-vi-het-lpl-uzi-theshy-va-rookie-ru-nhau-solo-tren-livestream-1713735861-37
Những tuyển thủ kiêm streamer nổi tiếng hàng đầu LMHT Trung Quốc đã có một buổi “đọ tay” cực kỳ hấp dẫn.
Bên cạnh đó, dù các streamer đều tươi cười và “múa phím” rất vui vẻ, tuy nhiên Rookie cũng có lời chia sẻ khiến nhiều fan bật cười: “Solo kiểu này còn căng thẳng hơn cả đánh Playoffs LPL ấy chứ!”

Sau cùng, nền tảng Huya mới đây đã hé lộ một giải đấu mang tên Legend Cup (hay còn được fan gọi vui là Old Man Cup) trong tương lai gần. Đây được coi là giải đấu có sự góp mặt của những “huyền thoại” tại LPL, vậy nên khả năng cao giải đấu này sẽ có sự tham gia của những tuyển thủ “rảnh rỗi” như Uzi hoặc TheShy. Và sau khi theo dõi những màn solo thú vị bên trên, nhiều ý kiến cho rằng các tuyển thủ LMHT này đã “làm nóng người” để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.