Nếu như Trung Quốc nổi tiếng với chính sách hạn chế giờ chơi cũng như xác minh danh tính gây rất nhiều phiền hà cho người chơi quốc tế thì Hàn Quốc cũng không hề kém cạnh khi không thiếu các trò chơi bị giới hạn 18+ (buộc phải xác minh danh tính không khác bên Trung) hay thậm chí còn cực đoạn hơn là cấm hẳn các ip tới từ một số khu vực (trong đó có Việt Nam). Chính vì thế, việc các trò chơi như Call of Chaos có phiên bản quốc tế trở thành một giải pháp tuyệt vời cho người chơi muốn tiếp cận với các trò chơi chất lượng của xứ kim chi.

Call of Chaos – Hành trình gian khổ, hiểm nguy trong thế giới Call-of-Chaos-game4v-4-1713641338-15-1024x576
Call of Chaos kể về cuộc hành trình trong thế giới đang bị ma thuật hắc ám chi phối. Ảnh: Play store.
Đến với Call of Chaos, người chơi sẽ bước chân vào một cuộc hành trình đầy hiểm nguy trong một thế giới đang bị ma thuật hắc ám chi phối. Từ một thế giới yên bình, tường hòa, mọi thứ bỗng chốc thay đổi đột ngột khi ma thuật hắc ám xuất hiện. Không chỉ đem tới sự tha hóa đầy chết chóc cho những loài sinh vật mà ngay cả loài người cũng phải chịu chung số phận, ngày càng nhiều người không khống chế được dục vọng của bản thân mà đánh mất lí trí, trở thành những công cụ giết chóc đầy man rợ, huyết tinh. Đây cũng là lúc mà cuộc hành trình trong vai một chiến binh lang thang của người chơi chính thức bắt đầu.

Call of Chaos – Hành trình gian khổ, hiểm nguy trong thế giới Call-of-Chaos-game4v-3-1713641334-74-1024x576
Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa 3D được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết. Ảnh: Play store.
Được phát triển trên công nghệ thiết kế tân tiến, Call of Chaos hứa hẹn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thị giác tuyệt vời nhờ một nền đồ họa được trau chuốt tỉ mỉ. Đội ngũ thiết kế của trò chơi đã dày công nghiên cứu để khắc họa nên một thế giới với bối cảnh trung cổ hoành tráng, rực rỡ nhưng không mất đi sự chân thực, chi tiết. Từng công trình, kiến trúc hay cảnh quan thiên nhiên đều được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất sao cho khi kết hợp với dàn nhân vật có thể tạo nên một tổng thể hoàn thiện, khiến cho người chơi như cảm giác được mình đang thực sự sống trong thế giới này.

Call of Chaos – Hành trình gian khổ, hiểm nguy trong thế giới Call-of-Chaos-game4v-2-1713641331-94-1024x576
Call of Chaos thuộc thể loại ARPG. Ảnh: Play store.
Call of Chaos mang tới cho người chơi một trải nghiệm nhập vai hành động cực kỳ truyền thống khi nhiệm vụ chính vẫn là gia tăng sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Ngoài ra, cách triển khai lối chơi thông qua các nhiệm vụ cũng được thực hiện một cách triệt để nhằm rút ngắn thời gian làm quen của người chơi với các cơ chế trong trò chơi. Bù lại hệ thống chiến đấu đa dạng đánh mạnh vào kĩ năng cũng như phong cách chiến đấu của người chơi hứa hẹn sẽ làm cho các trận chiến thêm phần ấn tượng, hấp dẫn.

 

Bạn đọc quan tâm đến Call of Chaos có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.