Đấu La Đại Lục từ lâu đã vượt qua giới hạn của một tiểu thuyết mạng để trở thành một thương hiệu giải trí có sức ảnh hưởng tại xứ sở tỉ dân. Hàng loạt các sản phẩm chuyển thể từ phim ảnh, hoạt hình mà nhất là trò chơi liên tục được phát triển trong thời gian gần đây đã mang tới rất nhiều công cụ giải trí chất lượng. Trong đó các trò chơi chiến thuật với lối chơi thân thiện, dễ làm quen nhưng vẫn giữ được sự thử thách nhờ hệ thống chiến đấu giàu tính sáng tạo trở thành mẫu số chung cho rất nhiều công ty trò chơi phát triển. Và Soul Land: Reverse Time do Spark Universe Game Studio chính là đại diện tiêu biểu nhất.

Soul Land: Reverse Time thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng Soul-Land-Reverse-Time-game4v-1-1713367170-63-1024x576
Soul Land: Reverse Time đưa người chơi tới với một đại lục Đấu La mới hoàn toàn sau khi thời không bị phá hủy. Ảnh: Taptap.
Câu chuyện của Soul Land: Reverse Time bắt đầu khi lục địa Đấu La gặp phải một cuộc khủng hoảng hủy diệt khiến cho thời gian và không gian không bị tan vỡ. Lúc này, câu chuyện về Lục địa Đấu La sẽ được dệt lại. Dòng thời gian và không gian ban đầu đã bị phá vỡ, mỗi mảnh vỡ đã hình thành một thời không riêng biệt. Mỗi thời không này sẽ chứa đựng một chương truyện mới đang chờ người chơi khám phá. Từ đây cuộc hành trình của bạn cùng nhau chiến đấu chống lại những thử thách do thời không sai lệch mang lại, đồng thời trải nghiệm một câu chuyện Đấu La mới và khác biệt chính thức bắt đầu.

Soul Land: Reverse Time thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng Soul-Land-Reverse-Time-game4v-3-1713367195-62-1024x576
Trò chơi được vẽ tay toàn bộ trong quá trình thiết kế đồ họa. Ảnh: Taptap.
 

Soul Land: Reverse Time trình làng một nền đồ họa 2D sống động với tâm điểm là việc toàn bộ hình ảnh trong trò chơi đều được vẽ tay toàn bộ. Không chỉ dàn nhân vật đều được chuyển thể sang dạng 2D mà ngay cả bộ chiêu thức, các chiêu thức tối thượng đều được thể hiện tuyệt đẹp và tinh tế. Từ đó mang đến cho người chơi một bữa tiệc hình ảnh Đấu La độc đáo, không gì sánh bằng.

Soul Land: Reverse Time thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng Soul-Land-Reverse-Time-game4v-4-1713367207-73-1024x576
Soul Land: Reverse Time thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng. Ảnh: Taptap.
Dựa trên lối chơi chiến thuật thẻ tướng, người chơi khi tới với Soul Land: Reverse Time sẽ được thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo, tài chỉ huy của bản thân để tạo nên những đội hình độc lạ, những chiến thuật . Hơn thế nữa, với cơ chế hóa hình kép – mỗi vị tướng sẽ biến thân thành võ hồn của bản thân và đạt được những hình thái và kỹ năng mới, từ đó làm tăng đáng kể chiều sâu của chiến lược chiến đấu và mang lại trải nghiệm mới chưa từng có cho người chơi.

Bạn đọc quan tâm đến Soul Land: Reverse Time có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau