Người chơi tham gia sự kiện có thể hoàn thành thử thách để nhận phần thưởng theo chủ đề xoay quanh người có ảnh hưởng nổi tiếng. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra đến hết ngày 4 tháng 5. Theo Socialpoint, thử thách này mang đến cho người dùng cơ hội cạnh tranh trong cuộc so găng với các chướng ngại vật theo chủ đề MrBeast. Sau đó, gamer có thể kiếm được tiền thưởng theo chủ đề MrBeast, sau đó có thể đổi lấy skin theo chủ đề MrBeast để sử dụng trong trò chơi chính.

Socialpoint của Zynga hợp tác với MrBeast Top-troops-hop-tac-youtuber-1713750376-67
Top Troops là trò chơi có tiếng của Zynga. Ảnh: IGN.
Akshay Bharadwaj, người đứng đầu Socialpoint, cho biết trong một tuyên bố: “Là ngôi sao YouTube lớn hàng đầu thế giới, MrBeast sẽ mang đến những sắc màu tươi mới trong Top Troops bằng cách thể hiện phong cách đặc trưng và những nét cá nhân hóa của anh ấy. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với người sáng tạo nội dung hàng đầu như MrBeast, người thực sự có thể kết nối và cộng hưởng với người chơi của chúng tôi để mang lại trải nghiệm khó quên”.

Top Troops là game nhập vai RPG cho phép bạn xây dựng và huấn luyện quân đội, sau đó tiến hành chiến đấu trong các trận đấu căng thẳng giữa các vương quốc. Đây là một game nhập vai giả tưởng với sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược và cơ chế hợp nhất hoành tráng. Game có đa dạng các loại chế độ trò chơi như Phiêu lưu, Đấu trường PvP, Phòng định mệnh, Trận chiến cổ xưa, Bang hội chiến.

Socialpoint của Zynga hợp tác với MrBeast Top-troops-hop-tac-youtuber-1-1713750434-63
Zynga có nhiều game RPG được người chơi đánh giá cao. Ảnh: Yahoo.
Bên cạnh đó, Zynga còn được biết đến với trò chơi di động RPG match-3 Empires & Puzzles duy trì doanh thu hàng tháng là 150 triệu đô nên hãng có nhiều kinh nghiệm trong việc làm game casual. Đây không phải là lần đầu tiên hãng phát triển trò chơi dựa vào Game of Thrones IP. Ngay từ năm 2019, Zynga đã tung ra sản phẩm chuyển thể Game of Thrones Slots Casino, trò chơi này cũng đi theo con đường game casual, và theo báo cáo doanh thu hàng tháng hiện tại ổn định ở mức 30 triệu đô la. Thành tích này đã chứng minh rằng việc chuyển thể Game of Thrones IP có thể dễ có được thành công lớn đối với công ty.