Trước đây, dòng game mobile luôn bị các game thủ PC đánh giá thấp về chất lượng đồ họa cũng như những tính năng mà nó đem lại cho người chơi. Tuy nhiên, nhờ vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ mà chất lượng của những tựa game mobile càng ngày càng cao và làm hài lòng những game thủ khó tính nhất. Mới đây, một tựa game MMORPG có tên là Spirit of Paradise (天堂之圣灵) đã khiến người chơi hứng thú bởi chất lượng đồ họa không kém những tựa game PC hiện nay.

Trải nghiệm đồ họa chuẩn PC trong game Spirit of Paradise Spirit-of-Paradise-1
Người chơi sẽ vào vai một vị anh hùng được chọn bởi sức mạnh của Thánh Quang trên lục địa Listania. Tại đây có vô số chủng tộc cũng như đủ loại nghề nghiệp khác nhau để người chơi có thể trải nghiệm và khám phá, từ đó vượt qua các thử thách để trở thành vị Thần Thánh Quang được mọi người tôn kính.

Trải nghiệm đồ họa chuẩn PC trong game Spirit of Paradise Spirit-of-Paradise-2
Tựa game Spirit of Paradise có lối chơi MMORPG cổ điển, người chơi sẽ phải chọn 1 trong 5 lớp nhân vật để bắt đầu hành trình phiêu lưu, mỗi lớp nhân vật sẽ có một phong cách chiến đấu riêng biệt thích hợp cho từng game thủ có lối chơi khác nhau. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ được mở khóa các tính năng mạnh hóa và dần trở nên mạnh mẽ trong game.
Điểm khiến các game thủ quan tâm tới game Spirit of Paradise chính là phần đồ họa được tạo bởi Unreal Engine 4. Tuy không chất lượng bằng Unreal Engine 5 nhưng Unreal Engine 4 đã đủ để khiến tựa game mobile MMORPG này trở thành một game có đồ họa sánh ngang với nhiều tựa game trên PC hiện nay.

Trải nghiệm đồ họa chuẩn PC trong game Spirit of Paradise Spirit-of-Paradise-4Khám phá đủ loại thú cưỡi trong game
Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng đủ loại thời tiết cũng như khám phá đủ loại phong cách trong tựa game Spirit of Paradise. Đồng thời, người chơi còn có thể thu phục vô số thú cưỡi và tham gia vào những trận chiến quy mô lớn với hàng trăm người chơi trên bản đồ rộng lớn.

Trải nghiệm đồ họa chuẩn PC trong game Spirit of Paradise Spirit-of-Paradise-5
Hiện game MMORPG Spirit of Paradise đang được ra mắt phiên bản thử nghiệm tại khu vực Trung Quốc và sẽ sớm ra mắt phiên bản toàn cầu trong năm 2024. Nếu bạn là một người chơi đòi hỏi chất lượng đồ họa cao trên mobile thì đây chắc chắn là cái tên mà bạn nên trải nghiệm.