Star Crusader: Cosmic Conquest lấy bối cảnh các sinh vật ngoài hành tinh xâm chiếm tất cả vũ trụ trong thiên hà. Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu các hành tình khỏi những quái vật vũ trụ độc ác, nhưng bạn sẽ không thực hiện điều này một mình.

Star Crusader: Cosmic Conquest tạo ra những đội quân không gian mạnh nhất vũ trụ StarCrusaderCosmicConquest-1
Đồng hành cùng người chơi trong các trận chiến không gian kịch tính của game phiêu lưu Idle RPG Star Crusader: Cosmic Conquest là những anh hùng không gian khác nhau. Mỗi anh hùng đều có những lối chơi và kỹ năng riêng độc đáo. Người chơi cần chọn ra một đội gồm 4 anh hùng tốt nhất, thử nghiệm nhiều chiến thuật đội hình để đánh bại tất cả quái vật ngoài hành tinh.

Star Crusader: Cosmic Conquest tạo ra những đội quân không gian mạnh nhất vũ trụ StarCrusaderCosmicConquest-2
Star Crusader: Cosmic Conquest mang đến rất nhiều vùng đất mới, mỗi vùng đất tương ứng với một thử thách mà người chơi cần chinh phục. Để làm được điều đó, người chơi cần thu hoạch thêm các tài nguyên cần thiết trên đường đi, chiêu mộ thêm nhiều anh hùng đồng thời không ngừng nâng cấp chỉ số và vũ khí. Quan trọng là lựa chọn đội quân một cách khôn ngoan vì số phận của mỗi vùng đất sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn.
Bên cạnh khám phá các vùng đất, người chơi còn được thử thách đội quân của mình qua các ngục tối với nhiều loại quái vật khác nhau. Game được thiết kế màn hình dọc nên rất thuận tiện cho người chơi thao tác chỉ bằng một ngón tay. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi hành động của đội quân một cách dễ dàng trong suốt quá trình quét sạch quái vật và lấy lại vùng đất bị người ngoài hành tinh đánh cắp.

Star Crusader: Cosmic Conquest tạo ra những đội quân không gian mạnh nhất vũ trụ StarCrusaderCosmicConquest-4Star Crusader: Cosmic Conquest tạo ra những đội quân không gian mạnh nhất vũ trụ StarCrusaderCosmicConquest-5
Tuy thiết kế đồ họa 2D nhưng mọi khung cảnh, tạo hình, hiệu ứng đều khá đẹp mắt và mượt mà. Tiết tấu nhanh cũng góp phần khiến cuộc phiêu lưu của người chơi trở nên hấp dẫn hơn, không có cảm giác nhàm chán dù phải lặp đi lặp lại những nhiệm vụ tương tự nhau. Còn chờ gì nữa mà không tận hưởng cuộc phiêu lưu thiên hà ngay từ bây giờ cùng tựa game mobile thú vị Star Crusader: Cosmic Conquest.