Một vài tháng trước, Playdigious thông báo tin vui cho cộng đồng game thủ mobile rằng họ sẽ đưa tựa game nhập vai roguelike Loop Hero lên nền tảng mobile, dành cho cả Android và iOS. Hiện tại chỉ còn một vài ngày nữa tựa game chinh phục vòng lặp thời gian hấp dẫn này sẽ chính thức lên sóng, sự phấn khích đang dần tăng lên. Chưa ngừng ở đó, bầu không khí náo nhiệt trước giờ G càng nóng hơn bao giờ hết khi nhà phát triển tung ra trailer gameplay giới thiệu các tính năng mà phiên bản mobile sẽ mang đến cho người chơi.

Game nhập vai Loop Hero tung video gameplay siêu cuốn trước ngày phát hành Loop-hero-android-ios-gameplay-trailer-1
Trong game Loop Hero Mobile, người chơi sẽ bắt đầu vào một hành trình phiêu lưu hấp dẫn và bí ẩn qua các vòng lặp được tạo ngẫu nhiên, nơi bạn phải đối đầu với những tên trùm đáng gờm để phá vỡ vòng lặp thời gian không bao giờ kết thúc. Với phong cách nghệ thuật pixel cổ điển và cốt truyện chính mang màu sắc giả tưởng u ám, người chơi sẽ chìm đắm trong vũ trụ hắc ám nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng nhưng rất đáng mong đợi này.

Game nhập vai Loop Hero tung video gameplay siêu cuốn trước ngày phát hành Loop-hero-android-ios-gameplay-trailer-2
Tuy nhiên, game chắc chắn sẽ không làm cho người chơi thất vọng. Đi sâu vào thế giới kì lạ của game Loop Hero Mobile, người chơi sẽ được học cách xây dựng lại thế giới đã mất bằng cách thu thập các thiết bị giúp lấy lại những kí ức bị lãng quên. Trên đường đi, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và cuối cùng có thể xây dựng lại căn cứ của mình.
Game cung cấp một cơ chế rất thú vị chỉ có ở phiên bản mobile chính là Tính năng Ống kính. Tính năng này cho phép người chơi đặt các thẻ vào vòng lặp và quan sát từng chi tiết nhỏ trên màn hình phụ. Phiên bản mobile của Loop Hero đã được thiết kế lại cẩn thận để mang lại một giao diện mới được tối ưu hóa và nâng cao trải nghiệm người dùng. Với các thành tựu của Game Center, chức năng lưu vào đám mây và hỗ trợ bộ điều khiển MFi, bản mobile không những giữ nguyên được bản gốc mà còn thêm vào các cải tiến phù hợp với lối chơi trên nền tảng mobile.

Game nhập vai Loop Hero tung video gameplay siêu cuốn trước ngày phát hành Loop-hero-android-ios-gameplay-trailer-3Game nhập vai Loop Hero tung video gameplay siêu cuốn trước ngày phát hành Loop-hero-android-ios-gameplay-trailer-4
Để chào mừng sự ra mắt sắp tới trên nền tảng mobile của Loop Hero vào ngày 30 tháng 4, ngay từ bây giờ người chơi đã có thể đăng ký trước trên App Store hoặc Google Play để được giảm giá đặc biệt 10% khi ra mắt chính thức. Riêng Chương đầu tiên sẽ được dùng thử miễn phí cho tất cả mọi người.