Bạn đã bao giờ tưởng tượng về hình dạng của người ngoài hành tinh? Liệu họ có giống như những bộ phim mà bạn từng xem? Hãy cùng khám phá điều đó trong tựa game nhập vai roguelike cực hot có tên là Hungry Aliens, vừa được ra mắt trên Android.

Hungry Aliens – Game nhập vai roguelike có đồ họa độc đáo Hungry-Aliens-1Đồng hành cùng các người ngoài hành tinh ngộ nghĩnh
Hãy cùng đồng hành cùng cô nàng Tenti, một người ngoài hành tinh đang sắp chết vì đói ở ngoài vũ trụ. May mắn thay, cô đã gặp bọn cướp vũ trụ và sau nhiều tình huống dở khóc dở cười thì cô bất ngờ phát hiện Trái Đất, một hành tinh với đầy các món ăn ngon. Tuy nhiên những chiến binh của Trái Đất sẽ không dễ dàng để cô xâm nhập vào hành tinh này. Liệu bạn sẽ theo phe cô nàng người ngoài hành tinh đáng yêu hay theo phe vệ binh Trái Đất?

Hungry Aliens – Game nhập vai roguelike có đồ họa độc đáo Hungry-Aliens-2
Tựa game nhập vai Hungry Aliens có lối chơi roguelike vô cùng đơn giản, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển xung quanh bản đồ và tấn công vào các kẻ địch xung quanh. Với mỗi kẻ địch bị hạ gục, họ sẽ rớt ra những viên năng lượng giúp người chơi tiến hóa và nhận thêm các kỹ năng mới. Từ đó có thêm sức mạnh để đánh bại những kẻ địch càng lúc càng mạnh phía sau.
Trong game Hungry Aliens hiện đang có gần 20 nhân vật người ngoài hành tinh khác nhau, mỗi nhân vật đều sẽ có tạo hình và loạt hiệu ứng kỹ năng đặc sắc của riêng họ trên nền đồ họa 2D cổ điển. Ngoài ra, người chơi còn có thể gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong truyền thuyết và cổ tích trên toàn thế giới trong game, với vai trò là vệ binh Trái Đất.

Hungry Aliens – Game nhập vai roguelike có đồ họa độc đáo Hungry-Aliens-3Gặp gỡ các nhân vật quen thuộc với vai trò Vệ Binh Trái Đất trong game Hungry Aliens
Bên cạnh lối chơi roguelike theo cốt truyện, game Hungry Aliens còn có hàng loạt các chế độ độc đáo đáo đang chờ người chơi khám phá như The Earth Guand, Raid, Rescue Operation…. để người chơi không bị nhàm chán khi trải nghiệm.

Hungry Aliens – Game nhập vai roguelike có đồ họa độc đáo Hungry-Aliens-4
Nhìn chung, Hungry Aliens là một tựa game nhập vai roguelike ấn tượng rất đáng để bạn trải nghiệm. Dù lối chơi không quá khác biệt so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường, nhưng phần đồ họa của game thì lại vô cùng đặc sắc. Hiện game đã ra mắt trên Android ở một số khu vực và sẽ sớm ra mắt chính thức phiên bản toàn cầu trong thời gian sắp tới.