Được biết, Pocket Tossers là game thuộc thể loại Idle RPG kết hợp mở rương vừa được phát triển và phát hành bởi YK GAME, một studio nhỏ chuyên ra mắt những tựa game đậm chất giải trí tại Trung Quốc. Trong tựa game mobile mới này có lối chơi ném vũ khí cực kỳ mới lạ khiến người thích thú và quan tâm.

Pocket Tossers  game thuộc thể loại Idle RPG kết hợp mở rương Pocket-Tossers-1
Người chơi sẽ được bắt đầu một cuộc phiêu lưu kỳ thú tại thế giới fantasy huyền bí. Tại đây, mọi người sẽ tấn công nhau bằng cách… ném vũ khí. Biện pháp phòng thủ duy nhất là chặn vũ khí đang trên đường bay trước khi nó rơi trúng người mình. Liệu bạn có thể trờ thành Vua Ném Vũ Khí hay chăng?

Pocket Tossers  game thuộc thể loại Idle RPG kết hợp mở rương Pocket-Tossers-2Lối chơi độc lạ của tựa game Pocket Tossers khiến nhiều game thủ thích thú
Pocket Tossers là tựa game Idle RPG mở rương, người chơi sẽ phải bấm vào chiếc máy gacha để nhận các món trang bị mạnh mẽ. Sẽ có 11 món trang bị khác nhau để người chơi có thể thu thập và thay đổi liên tục mỗi khi nâng cấp chiếc máy gacha. Cấp của chiếc máy càng cao thì tỉ lệ người chơi nhận được những món trang bị có phẩm chất cao càng nhiều.
Bên cạnh lối chơi mở rương là lối chơi chiến đấu độc đáo của tựa game Pocket Tossers, người chơi sẽ phải ném 3 vũ khí khác nhau vào người đối thủ lần lượt là tầm ngang, tầm trung, và tầm cao. Nếu vũ khí đụng phải vũ khí của đối thủ thì nó sẽ bị mất năng lượng và văng ra ngoài.

Pocket Tossers  game thuộc thể loại Idle RPG kết hợp mở rương Pocket-Tossers-3Dàn nhân vật quen thuộc xuất hiện trong tựa game mở rương Pocket Tossers
Game Pocket Tossers có đồ họa 2D cổ điển cùng vào tạo hình đặc sắc của các nhân vật trong game. Người chơi sẽ được gặp gỡ không ít nhân vật quen thuộc, thậm chí hóa thân thành họ để sử dụng những món vũ khí độc quyền của họ và ném vào người đối thủ.

Pocket Tossers  game thuộc thể loại Idle RPG kết hợp mở rương Pocket-Tossers-4
Nhìn chung, Pocket Tossers là một tựa game Idle RPG mở rương có lối chơi độc đáo mới lạ, tuy lối chơi có phần hơi đơn giản nhưng lại mang yếu tố chiến thuật vô cùng kịch tính khiến người chơi cứ muốn tiếp tục “chiến” tiếp mà thôi.