Trong LMHT (Liên Minh Huyền Thoại), Sylas được coi là một trong những vị tướng cực kỳ mạnh mẽ với khả năng tạo đột biến trong giao tranh. Bất kể là trong đấu trường chuyên nghiệp hay trong mắt các game thủ tự do, Kẻ Phá Xiềng đều được coi là vị tướng cực kỳ tiềm năng nhờ vào chiêu cuối Tước Đoạt.

Tuy nhiên, vì thứ Sylas “đánh cắp” được chỉ là chiêu cuối, vậy nên đôi khi có những chiêu cuối rất mạnh mẽ nhưng khi rơi vào tay Sylas lại bị giảm đi phần lớn “uy lực”. Nguyên nhân vì những chiêu cuối ấy đòi hỏi một số điều kiện đặc biệt để phát huy tối đa sức mạnh như nội tại của vị tướng đó.

LMHT: Thấy fan than thở quá nhiều, Riot sẽ ‘buff’ mạnh cho Sylas ở bản sau Lmht-thay-fan-than-tho-qua-nhieu-riot-se-buff-manh-cho-sylas-o-ban-sau-1-1713984906-80
Nếu có thêm nội tại của những vị tướng mà mình “đánh cắp” chiêu cuối, Sylas sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Điển hình như mới đây, một game thủ đã than thở về việc chiêu cuối của Sylas đang thiếu đi sự “nhất quán” – có tác dụng với một số loại nội tại nhưng lại vô dụng với nhiều loại khác.

Kết quả là Riot Norak đã bật mí về việc Sylas đang được chỉnh sửa và đây được coi là đợt “buff” sức mạnh cực lớn dành cho vị tướng này.

Cụ thể hơn, Riot Norak cho biết anh đang chỉnh sửa một số hiệu ứng của chiêu cuối do Sylas “đánh cắp”. Ví dụ hiện tại Phi Hồ (chiêu cuối Ahri) trong tay Sylas chỉ có thể sử dụng vỏn vẹn 3 lần, Riot Norak cho biết sẽ sửa lại và giúp Sylas nhận thêm một lần tái sử dụng với mỗi lần tham gia hạ gục tướng địch (như Ahri).

LMHT: Thấy fan than thở quá nhiều, Riot sẽ ‘buff’ mạnh cho Sylas ở bản sau Lmht-thay-fan-than-tho-qua-nhieu-riot-se-buff-manh-cho-sylas-o-ban-sau-2-1713984910-45
Riot Norak chia sẻ về kế hoạch chỉnh sửa chiêu cuối của Sylas.
Hay với những chiêu cuối như của Vel’Koz và Darius – những kỹ năng cần khá nhiều sự trợ giúp của nội tại Phân Rã Hữu Cơ & Xuất Huyết, vậy nên Sylas không thể phát huy tối đa sức mạnh của hai chiêu cuối ấy. Kết quả là Riot Norak đang lên kế hoạch giúp Sylas có thể kích hoạt được những nội tại kia (với 0 sát thương), mục đích là giúp Sylas có thể tận dụng tối đa tiềm năng từ chiêu cuối mà mình lấy về được.

Tuy nhiên, theo Riot Norak chia sẻ thì bản cập nhật tiếp theo Sylas sẽ được sửa trước khả năng tái sử dụng Phi Hồ, còn những vấn đề khác có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian để “cân bằng” trước khi chỉnh sửa lại cho Sylas