game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionTrở thành huấn luyện viên đào tạo các cầu thủ bóng đá trong BLUE LOCK PWC EmptyTrở thành huấn luyện viên đào tạo các cầu thủ bóng đá trong BLUE LOCK PWC

more_horiz

Giới thiệu game mới BLUE LOCK PWC

BLUE LOCK PWC là sản phẩm dựa trên bộ truyện tranh/phim hoạt hình Nhật Bản cùng tên kể về một dự án mang tên Blue Lock, kế hoạch của dự án là cô lập 300 cầu thủ tiền đạo trẻ tuổi trong một nhà ngục lớn – nơi mà các cầu thủ sẽ phải thi đấu với nhau để tìm ra kẻ chiến thắng cuối cùng.
Trở thành huấn luyện viên đào tạo các cầu thủ bóng đá trong BLUE LOCK PWC Afkmobi-bluelock-1
Người giành chiến thắng cuối cùng sẽ là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới cũng như chân sút “tự phụ” nhất thế giới – điều mà nền bóng đá Nhật Bản đang còn thiếu theo lời của Jinpachi Ego, người đàn ông được Hiệp Hội Bóng Đá Nhật Bản thuê và đồng thời là người đứng đầu dự án Blue Lock.Trở thành huấn luyện viên đào tạo các cầu thủ bóng đá trong BLUE LOCK PWC Afkmobi-bluelock-3
Tham gia vào game trong một phần của dự án Blue Lock với vai trò trợ lý, game thủ sẽ là người mà Jinpachi Ego đưa trở thành huấn luyện viên và giao cho nhiệm vụ tạo ra “phản ứng hóa học” mới mà anh ta đang tìm kiếm thông qua việc đào tạo các cầu thủ trẻ tuổi trong nhà ngục lớn này.

Tại đây bạn sẽ được đào tạo chính các nhân vật trong bộ manga/anime như Yoichi Isagi, Kunigami Rensuke, Bachira Meguru , Chigiri Hyoma,… Nhìn chung nếu là người yêu thích bộ truyện tranh/phim hoạt hình Blue Lock thì đây sẽ là một tựa game mà bạn nhất định phải trải nghiệm thử.

BLUE LOCK PWC có gì hấp dẫn người chơi? 

  • Huấn luyện các nhân vật mà mình yêu thích trong manga/anime theo bất kỳ cách nào mà mình muốn.
  • Giao tiếp tốt với các nhân vật trong các buổi tập luyện để hỗ trợ cho sự phát triển của họ.

Trở thành huấn luyện viên đào tạo các cầu thủ bóng đá trong BLUE LOCK PWC Afkmobi-bluelock-2
  • Được theo dõi lại cốt truyện nguyên bản của bộ truyện thông qua quá trình đào tạo các nhân vật.
  • Các trận đấu được diễn ra tự đông giúp mọi người chơi đều có thể giải trí mà không gặp rắc rối nào.
  • Xây dựng một đội hình bóng đá với chính những cầu thủ mà bạn đang tự mình huấn luyện.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này