Ancient Treasure là game mở rương do Haaybi phát hành mới ra mắt gần đây trên nền tảng mobile được nhiều game thủ chú ý đến. Có thể nói game mở rương đang dần trở thành một xu hướng mới nổi trong bối cảnh bận rộn của năm 2024.

Nhập vai hiệp sĩ gấu trúc bảo vệ khu rừng cùng Ancient Treasure Ancient-Treasure-1Dàn nhân vật của game mở rương Ancient Treasure
Game có đồ họa 2D quen thuộc cùng lối chơi màn hình dọc thuận tiện cho game thủ có thể chơi bằng một tay trong lúc làm nhiều việc khác nhau. Do gameplay đơn giản nên NPH đã đầu tư lại phần hiệu ứng hình ảnh cùng âm thanh tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho game thủ.

Nhập vai hiệp sĩ gấu trúc bảo vệ khu rừng cùng Ancient Treasure Ancient-Treasure-2Trang bị của game Ancient Treasure
Ancient Treasure đưa người chơi vào một khu rừng nọ có cất giấu một kho tàng cổ xưa với giá trị không thể nào đo đếm được. Bạn sẽ làm một chàng hiệp sĩ gấu trúc đi tìm kho báu mất tích trong cuộc hành trình đầy phiêu lưu và thử thách, băng qua vực sâu của khu rừng.

Nhập vai hiệp sĩ gấu trúc bảo vệ khu rừng cùng Ancient Treasure Ancient-Treasure-3
Giống như các game mở rương khác, bạn sẽ thu thập cho đủ số lượng vật phẩm và trang bị cần thiết cho nhân vật chính thêm phần mạnh mẽ hơn. Với số lượng trang bị có được bạn sẽ có đủ khả năng để tiêu diệt Quỷ Vương và tìm cách phong ấn nó trả lại bình yên cho dân làng.

Nhập vai hiệp sĩ gấu trúc bảo vệ khu rừng cùng Ancient Treasure Ancient-Treasure-4
Cơ chế mở rương của Ancient Treasure cho phép người chơi không cần phải cày cuốc nhiều. Nhiệm vụ của bạn chỉ là mở rương liên tục bằng cách đánh quái, mỗi lần nhận được vật phẩm hoặc trang bị cấp cao hơn thì thay vào vị trí món đồ cũ. Cứ như thế cho đến khi bạn có được nguyên bộ trang bị mạnh nhất.

Nhập vai hiệp sĩ gấu trúc bảo vệ khu rừng cùng Ancient Treasure Ancient-Treasure-5
Để giúp game thủ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình chơi, NPH còn mang đến tính năng chơi PvE cho bạn hợp sức cùng những game thủ khác chống lại con rồng khổng lồ. Khi con rồng cuối cùng bị tiêu diệt, bạn sẽ trở thành anh hùng được thế giới ca ngợi.