BigWar là một làn gió mới cho thể loại game chiến thuật đấu bài vốn đã quá quen thuộc với đại đa số game thủ. Gameplay chậm rãi cùng với dàn nhân vật của game được kết hợp từ nhiều thời kì từ trung đại cho đến hiện đại đã khiến cho cộng đồng game thủ dành sự quan tâm đặc biệt.

game chiến thuật BigWar Bigwar-1
Game thủ sẽ điều khiển nhân vật di chuyển trên các ô vuông khi đến lượt của mình, sau đó bạn có thể chọn thực hiện một hành động hoặc để dành cho những lượt sau nếu như không có thẻ bài tấn công. 2 bên sẽ đấu với nhau bằng bộ bài của mình. Mỗi quân bài trong BigWar có thời gian chờ nhất định mới có thể sử dụng được, vì vậy bạn cũng cần chăm chút kĩ để lựa chọn ra những lá bài chất lượng nhất để cho vào bộ bài của mình.

game chiến thuật BigWar Bigwar-2Lối chơi đấu bài hấp dẫn của game chiến thuật BigWar
Với mỗi trận thắng trong BigWar bạn sẽ mở rộng lãnh thổ của mình ra những khu vực lân cận, sau đó với những loại tài nguyên thu thập được bạn có thể dùng chúng vào việc nâng cấp cho thành phố của bạn hiện đại và văn minh hơn.

game chiến thuật BigWar Bigwar-3
Để có được những lá bài mới hơn, buộc lòng game thủ sẽ phải liên tục vượt ải chính tuyến cũng như các phụ bản PvE, từ đó có được những gói thẻ bài cấp cao và sẽ phải mất một thời gian nhất định mới mở được chúng. Bộ bài khởi đầu của bạn có thể xem là chỉ để cho có vì tác dụng của các lá cơ bản rất yếu mà không có nhiều đột phá trong lối chơi.

game chiến thuật BigWar Bigwar-4Những thẻ bài trong game BigWar
Điểm qua phần đồ họa của BigWar thì game có đồ họa 2D với các nhân vật mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh cùng biểu cảm hài hước. Do đây là một game chiến thuật thiên về phần gameplay nên các hiệu ứng di chuyển và chiến đấu được giảm bớt phần nào.

game chiến thuật BigWar Bigwar-5
Nhìn chung có thể thấy BigWar là một tựa game đấu bài khá thú vị mà tín đồ game chiến thuật hẳn sẽ cảm thấy thích thú khi trải nghiệm. Tựa game mobile này hứa hẹn sẽ là một làn gió mới thu hút thêm những game thủ gen Z hơn nữa.