Đầu tuần này Dzogame đã tiến hành thử nghiệm closed beta Cửu Long Chí Tôn. Đây là Cửu Long Tranh bá được phát triển lại trên nền tảng công nghệ mới. DZOGAME và JOONGWONGAMES khẳng định sẽ giúp những người hâm mộ Cửu Long quay lại thời hoàng kim. Rất nhiều tín đồ của tựa game huyền thoại này vì vậy đã háo hức quay trở lại để được thử nghiệm Cửu Long Chí Tôn.

thử nghiệm closed beta Cửu Long Chí Tôn CuuLongChiTon-CB-1Cộng đồng 9D hào hứng ùa về 9D-U
Đây là đợt thử nghiệm giới hạn người chơi nhưng điều đó không cản được cơn sóng người chơi đổ vào. Ngay từ thời điểm Cửu Long Chí Tôn mở cửa đón người chơi thì số lượng tham gia đã đạt đủ số lượng giới hạn. Việc các tín đồ Cửu Long quay trở lại với niềm yêu thích của mình là một sự trân quý. Dzogame vì vậy đã tăng giới hạn tham gia thử nghiệm lên, liên tục hỗ trợ cho những ai mong muốn được hòa mình vào thế giới Cửu Long thêm một lần nữa.

thử nghiệm closed beta Cửu Long Chí Tôn CuuLongChiTon-CB-2Game thủ háo hức chờ đợi tham gia CBT
Đáp lại sự phục vụ nhiệt tình của NPH, game thủ Cửu Long Chí Tôn cũng tích cực trải nghiệm và đưa ra những đóng góp trong giai đoạn Closed beta để giúp game hoàn thiện hơn. Rất nhiều người còn livestream lan tỏa niềm vui được trải nghiệm Cửu Long Chí Tôn và rủ rê bạn bè cùng tham gia với mình.
thử nghiệm closed beta Cửu Long Chí Tôn CuuLongChiTon-CB-4Livestream kéo dài 5 tiếng thu hút nhiều user hưởng ứng
Vậy điều gì khiến Cửu Long Chí Tôn khiến cộng đồng game thủ dậy sóng như vậy. Như đã đề cập ở trên Dzogame và JOONGWONGAMES khẳng định sẽ giúp những người hâm mộ Cửu Long quay lại thời hoàng kim. Đúng như vậy, khi trải nghiệm thế giới Cửu Long hiện tại người chơi được đưa đến một chân trời mới với những điều quen thuộc.

Một thế giới Cửu Long được xây dựng đẹp hơn, sắc nét hơn, chi tiết hơn trên nền tảng công nghệ mới. Hệ thống nhiệm vụ Đế Long Hành quen thuộc được bổ sung làm mới, giúp trải nghiệm của người chơi có thêm nhiều sự mới mẻ. Trước đây, việc cày cuốc của game thủ Cửu Long tốn nhiều thời thời. Trong tựa game PC mới này, việc lên cấp trở nên dễ hơn, có thể thông qua các nhiệm vụ để nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Qua đó giúp người chơi dễ dàng phát triển nhân vật của mình. Các phó bản (quyết) được điều chỉnh mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ đối với người chơi. Việc cường hóa, tinh luyện, chế tạo trang bị giờ đây cũng được ưu hóa để trở nên đơn giản hơn, giúp game thủ tiết kiệm thời gian.

thử nghiệm closed beta Cửu Long Chí Tôn CuuLongChiTon-CB-5Game thủ chia sẻ cảm nhận sau ngày đầu chơi 9D-U
Cửu Long Chí Tôn mới chỉ bắt đầu closed beta những đã khiến nhưng tín đồ của Cửu Long dậy sóng vì những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Với việc được phát triển nên nền tảng công nghệ mới, trong tương lai game hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều sự bùng nổ hơn nữa. Bạn muốn thấy Cửu Long Chí Tôn thay da đổi thịt so với Cửu Long của 17 năm trước thì ngay bây giờ vẫn có thể tham gia Closed Beta.