Dòng game mở rương có lối chơi đơn giản nhưng cực hot đã cố dấu hiệu hạ nhiệt khi các tựa game về sau đều trở nên na ná nhau. Tuy nhiên, tựa game mở rương Go Go Ninja vừa mới ra mắt thì lại có lối chơi khác hoàn toàn khiến người chơi phải suy nghĩ lại tiềm năng của dòng game này.

game mở rương Go Go Ninja Go-Go-Ninja-1
Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới ninja nọ, tại đây người chơi sẽ vào vai một ninja tập sự đang trong quá trình luyện tập để đi đến một vùng đất mà chỉ các ninja xuất sắc mới có thể tới. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại hết tất cả những kẻ địch trước mặt, từ đó thu thập các món trang bị và trở thành một ninja toàn năng.

game mở rương Go Go Ninja Go-Go-Ninja-2
Khác với các lối chơi mở rương truyền thống của những tựa game Idle RPG cùng thể loại, Go Go Ninja đã thay đổi và kết hợp cơ chế đánh quái và mở rương lại thành một. Giờ đây, người chơi sẽ phải đánh bại các kẻ địch mới có thể nhận được những món trang bị mạnh mẽ trong game.
Khi người dần trở nên mạnh mẽ và đánh bại số lượng quái vật nhất định thì người chơi có thể mở khóa hàng loạt tính năng trong game như Thú Cưng, Bạn Đồng Hành…v.v. Thậm chí người chơi còn có thể hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích trong thế giới ninja đặc sắc này.

game mở rương Go Go Ninja Go-Go-Ninja-3Đủ loại hiệu ứng đặc sắc khi sử dụng kỹ năng trong Go Go Ninja
Là một tựa game Idle RPG nên đồ họa của Go Go Ninja được thiết kế theo phong cách chibi đơn giản để tạo cho người chơi cảm giác giải trí khi trải nghiệm game. Đồng thời, các hiệu ứng trong game cũng được đầu tư không kém khiến cho các trận chiến trở nên kịch tính hơn mỗi khi người chơi sử dụng kỹ năng của mình.

Có thể nói, Go Go Ninja đã thay đổi suy nghĩ của nhiều người rằng game mở rương chỉ có thể… mở rương. Lối chơi mới lạ cùng đồ họa đặc sắc với các nhân vật quen thuộc trong game sẽ khiến người chơi thích thú trong suốt quá trình trải nghiệm. Hiện game đã có mặt trên cả 2 nền tảng mobile nên bạn có thể tải và khám phá ngay bây giờ.