Phantom Blaze được xem như một làn gió mới cho thể loại game bắn súng FPS tại Ấn Độ sau khi có quá nhiều game bị ngưng phát hành. Đây là game mobile do Zonk Studios phát hành vừa mới ra mắt đang được cộng đồng game thủ quan tâm.

Phantom Blaze – Game hành động bắn súng đơn giản mà cuốn không tưởng Phantom-Blaze-1Giao diện game Phantom Blaze
Do đây là một sản phẩm đầu tay đến từ một nhà phát hành còn non trẻ nên không thể tránh khỏi thiếu sót, nhất là phần đồ họa chưa thực sự khiến game thủ phải trầm trồ vì ngạc nhiên, tuy vậy gameplay của Phantom Blaze cũng vẫn khiến cho game thủ cảm thấy hào hứng khi chơi.

Phantom Blaze – Game hành động bắn súng đơn giản mà cuốn không tưởng Phantom-Blaze-2
Game thủ sẽ vào vai các chiến binh mang phong cách đậm chất Ấn Độ ra trận đấu với đối phương. Mỗi bên sẽ có lượng người chơi tương đương với nhau. Bên nào giành được số mạng tiêu diệt cao hơn sau một khoảng thời gian sẽ giành chiến thắng.

Phantom Blaze – Game hành động bắn súng đơn giản mà cuốn không tưởng Phantom-Blaze-3
Chiến trường trong Phantom Blaze được thiết kế và sắp đặt thêm những chướng ngại với đủ mọi kích thước, người chơi sẽ tận dụng những chướng ngại vật này để ẩn nấp và hạ gục đối thủ của mình chớp nhoáng góp phần tạo đột phá cho trận chiến. Người chơi không chỉ sử dụng các loại súng mà còn có thể tận dụng các loại lựu đạn khác nhau ném từ xa để giành chiến thắng.

Phantom Blaze – Game hành động bắn súng đơn giản mà cuốn không tưởng Phantom-Blaze-4Gameplay hấp dẫn của game bắn súng Phantom Blaze
Trải qua những màn chơi hướng dẫn đầu tiên trong Phantom Blaze, bạn sẽ tiếp tục hướng đến những trận đấu 5v5, 10v10 hoặc battle royale với không khí sinh tồn được đẩy lên cao trào, hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc khó quên cho game thủ.

Phantom Blaze – Game hành động bắn súng đơn giản mà cuốn không tưởng Phantom-Blaze-5
Nhìn chung thì có thể thấy Phantom Blaze là một game bắn súng đối kháng khá thú vị, nếu như bạn vốn là một fan cứng của dòng game FPS như PUBG Mobile hay Call Of Duty Mobile thì đây là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.