Đã gần một tháng kể từ khi HoYovers phát hành bản cập nhật 2.1 Honkai Star Rail. Đến thời điểm hiện tại, người chơi vẫn đang tìm cơ hội chiêu mộ các nhân vật Acheron, Aventurine và Gallagher để khám phá thêm về Penacony. Ngày mai 26/4, người chơi sẽ tiếp tục được biết thêm nhiều thông tin về phiên bản 2.2 Then Wake to Weep qua chương trình livestream đặc biệt vào lúc 18:30 (giờ Việt Nam).


Chưa dừng ở đó, Honkai Star Rail cũng đã bắt đầu quảng bá nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.3 là Firefly, một nhân vật năm sao. Đây là cái tên đã không còn xa lạ, người chơi có thể đã quen thuộc với anh hùng này vì cô ấy là một phần của Bản mở rộng Penacony mới nhất. Trước đó cũng đã xuất hiện một số lời đồn rằng cô ấy sẽ sớm trở thành một nhân vật chơi được và điều đó cuối cùng cũng sắp xảy ra.

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Firefly, họ đã bị thu hút bởi vẻ ngoài quyến rũ và khả năng hấp dẫn của cô được thể hiện trong các nhiệm vụ với tư cách là Stellaron Hunter Sam. Được biết, cô ấy còn có phong cách chơi độc đáo và khả năng phối hợp đội đầy tiềm năng.
Honkai Star Rail phiên bản 2.3 đánh dấu sự ra mắt của nhân vật mới Firefly Firefly-HonkaiStarRail-2
Firefly của Honkai Star Rail là thành viên của Stellaron Hunters, được miêu tả là một cô gái trẻ mặc bộ áo giáp cơ khí tên là “SAM”. Cô sinh ra như một vũ khí và mắc phải Hội chứng mất Entropy do biến đổi gen. Cuộc hành trình của cô cùng các Thợ săn Stellaron xoay quanh việc tìm kiếm mục đích sống và không ngừng nỗ lực thách thức số phận. Cô là nhân vật nguyên tố Lửa trên Con đường hủy diệt.

Honkai Star Rail phiên bản 2.3 đánh dấu sự ra mắt của nhân vật mới Firefly Firefly-HonkaiStarRail-4
Honkai Star Rail Firefly gây sát thương diện rộng bằng các đòn đánh nhanh bên cạnh Sam. Chiêu cuối của cô ấy biến cô ấy thành một cỗ máy mạnh mẽ và tài năng của cô ấy giúp tăng sát thương ở trạng thái đặc biệt. Cô ấy cũng có thể di chuyển nhanh chóng và chặn các đòn tấn công, khiến cô ấy trở thành một chiến binh linh hoạt.

Kĩ năng của Firefly:

+ Chiêu tấn công cơ bản: cho phép cô tung ra những đòn tấn công nhanh chóng, gây sát thương diện rộng (AoE) vượt trội, khiến cô trở thành một nhân vật hủy diệt đáng gờm trên chiến trường.
+ Kỹ năng: Trong trận chiến, Firefly đi cùng với Sam và cô ấy thực hiện cả đòn tấn công cơ bản và đòn tấn công kỹ năng. Đòn tấn công kỹ năng của cô ấy gây ra sát thương AoE mạnh mẽ, khiến cô ấy trở thành một thế lực đáng tin cậy trong các trận chiến.

Honkai Star Rail phiên bản 2.3 đánh dấu sự ra mắt của nhân vật mới Firefly Firefly-HonkaiStarRail-1
+ Kĩ năng tối thượng của Firefly trong Honkai Star Rail đưa lối chơi của cô ấy lên một tầm cao mới. Sau khi kích hoạt, cô ấy chuyển sang trạng thái nâng cao và biến thành một cỗ máy khổng lồ. Trong quá trình biến đổi này, Firefly biến mất trong cabin lái xe của Sam và tung ra một đòn tấn công kỹ năng nâng cao gây sát thương AoE khủng khiếp. Đồng hồ đo hành động có đồng hồ đếm ngược và khi hết thời gian, Firefly rời khỏi Sam, sẵn sàng tiếp tục cuộc chiến.

Honkai Star Rail phiên bản 2.3 đánh dấu sự ra mắt của nhân vật mới Firefly Firefly-HonkaiStarRail-3
+ Tài năng của Firefly, Scorched Wasteland, mang lại cho cô những lợi thế độc nhất trong chiến đấu. Khi ở trạng thái Primary Burning tốc độ của cô ấy tăng lên cố định và sát thương gây ra sẽ tăng lên dựa trên phần trăm đòn tấn công đặc biệt (có thể chuyển đổi) của cô ấy, bỏ qua phòng thủ của kẻ thù. Tài năng này nâng cao khả năng tấn công của Firefly, cho phép cô gây sát thương đáng kể cho kẻ thù.

Honkai Star Rail phiên bản 2.3 đánh dấu sự ra mắt của nhân vật mới Firefly Firefly-HonkaiStarRail-5
+ Kỹ thuật của Firefly trong Honkai: Star Rail cho phép cô ấy tiến vào một trạng thái đặc biệt nơi cô ấy di chuyển nhanh chóng, giúp người chơi kiểm soát hướng đi của cô ấy. Ở trạng thái này, cô bỏ qua kẻ thù, không bị phát hiện và chặn các đòn tấn công sắp tới. Kích hoạt lại kỹ thuật này cho phép Firefly thoát khỏi trạng thái này và tấn công ngay lập tức vào tất cả kẻ thù trong một khu vực rộng lớn, gây hiệu ứng mạnh mẽ cho chúng khi tham gia chiến đấu theo cách này. Kỹ thuật này thể hiện sự nhanh nhẹn và năng lực chiến thuật của Firefly trên chiến trường.
Honkai Star Rail phiên bản 2.3 đánh dấu sự ra mắt của nhân vật mới Firefly Firefly-HonkaiStarRail-6
Nhìn vào các kỹ năng của Firefly và thông tin bị rò rỉ, có vẻ như cô ấy đang nhận được một số nâng cấp vững chắc có thể giúp lối chơi của cô ấy trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể về khả năng của cô ấy và cách chúng hoạt động trong các tình huống khác nhau vẫn chưa rõ ràng. Hãy cùng trông đợi vào những tiết lộ tiếp theo về khả năng của cô ấy.