Ninja Defenders

Top game roguelike có đồ họa cực chất hot nhất tháng 4 năm 2024 Ninja-Defenders-3Top game roguelike có đồ họa cực chất hot nhất tháng 4 có tên của Ninja Defenders
Trong Ninja Defenders, người chơi sẽ được hóa thân thành một nữ ninja tài ba với sức mạnh phi thường. Cô được giao nhiệm vụ ngăn chặn những cuộc tấn công của lũ yêu quái vào ban đêm và bảo vệ tòa thành trước khi quân cứu viện tới trợ giúp.

Ninja Defenders thuộc thể loại thủ thành nên người chơi chỉ cần đảm bảo lũ yêu quái không thể xâm nhập vào tòa thành là được. Tuy nhiên lũ yêu quái sẽ càng lúc càng màn và những chiếc phi tiêu thông thường không thể ngăn cản được chúng nữa.
Do đó yếu tố roguelike sẽ giúp người chơi có thêm những bí thuật mạnh mẽ mỗi khi người chơi tiêu diệt được số yêu quái nhất định. Bên cạnh sự đa dạng của lũ quái vật và các kỹ năng trong game, Ninja Defenders còn có các tính năng thú vị để người chơi có thể phát triển nhân vật của bản thân như thu thập trang bị. Đây là ứng viên đầu tiên trong top game roguelike có đồ họa cực chất hot nhất tháng 4 mà bạn không nên bỏ qua.

Tải game: Android

Animals BAM BAM

Top game roguelike có đồ họa cực chất hot nhất tháng 4 năm 2024 Animals-BAM-BAM-3Bối cảnh độc đáo của Animals BAM BAM đưa trò chơi này vào top game roguelike có đồ họa cực chất hot nhất tháng 4
Tựa game casual Animals BAM BAM, nơi có vô vàn sinh vật bí ẩn cùng hàng loạt những loài quái vật chưa được phát hiện trên Trái Đất. Hãy chiêu mộ các sinh vật để chúng trở thành thú cưỡi của bạn và cùng nhau chiến đấu chống lại lũ quái vật khác.
Người chơi sẽ vào vai người được chọn để trở về thời đại tiền sử và giải cứu lũ khủng long trước sự xâm chiếm của lũ quái vật không rõ nguồn gốc. Hãy chọn vũ khí thích hợp cũng như thu phục khủng long yêu thích để cùng nhau tiêu diệt lũ quái vật và trả lại sự bình yên cho thời tiền sử này.

Animals BAM BAM có lối chơi đơn giản kết hợp với yếu tố roguelike thú vị sẽ mang đến người chơi những trải nghiệm bất ngờ. Khi người chơi tiêu diệt được lũ quái vật tới số lượng nhất định, thì người chơi sẽ được mở khóa các kỹ năng mạnh mẽ như đóng băng, sấm sét…v.v. Những kỹ năng đó sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng đánh bại những con boss ở cuối mỗi màn chơi. Đây là cái tên tiếp theo trong top game roguelike có đồ họa cực chất hot nhất tháng 4 mà bạn không nên bỏ qua.