Ooga Booga: Troubles in Time là game nhập vai phiêu lưu có đồ họa pixel mới ra mắt trên Android vào ngày 24/4 vừa qua, sắp tới game sẽ có mặt trên Steam vào tháng 5 và được nhiều game thủ quan tâm vì đồ họa pixel hấp dẫn khó tả.

Ooga Booga: Troubles in Time Ooga-Booga-Troubles-in-Time-1Bối cảnh game phiêu lưu Ooga Booga: Troubles in Time
Toàn bộ dàn nhân vật trong Ooga Booga: Troubles in Time đều mang phong cách thời tiền sử với các loại trang phục như da thú, lá cây và được trang bị vũ khí thô sơ. Tuy nhiên điều khiến cho game thủ bất ngờ chính là một số nơi trên bản đồ lại lọt vào một vài vật dụng của thời hiện đại.

Ooga Booga: Troubles in Time Ooga-Booga-Troubles-in-Time-2Gameplay độc đáo của game Ooga Booga: Troubles in Time
Bạn sẽ không phải bỡ ngỡ quá lâu vì đây là một chuyến du hành thời gian của nhân vật chính, nhiệm vụ của bạn trong game là đi qua những thời điểm khác nhau trong quá khứ, sau đó truy tìm và tiêu diệt thế lực tà ác đang muốn kiểm soát dòng thời gian.

Ooga Booga: Troubles in Time Ooga-Booga-Troubles-in-Time-3
Về phần gameplay, người chơi sẽ không mấy lạ lẫm bởi lối chơi cuộn cảnh cổ điển. Theo đó bạn sẽ điều khiển nhân vật vượt qua chướng ngại và ném búa hoặc tấn công cận chiến để hạ gục đối thủ. Trên đường đi đôi khi bạn sẽ được cưỡi pet là một chú lợn rừng để có thể di chuyển nhanh hơn.

Ooga Booga: Troubles in Time Ooga-Booga-Troubles-in-Time-4
Game thủ sẽ phải khéo léo điều khiển nhân vật tránh né thiên thạch hoặc đá lở bất chợt rơi xuống hoặc nhảy vượt hố để đến đích an toàn. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp một vài NPC, hãy trò chuyện với họ để hoàn thành một vài nhiệm vụ nhỏ để nhận được trang bị hiện đại hơn cũng như hiểu thêm về cốt truyện game.

Ooga Booga: Troubles in Time Ooga-Booga-Troubles-in-Time-5
Không chỉ du hành về thời tiền sử, Ooga Booga: Troubles in Time còn đưa bạn qua nhiều thời kì khác nhau như cận đại hay trung cổ với đủ nền văn hóa khác nhau cho game thủ khám phá. Càng gần thời điểm hiện tại, vũ khí mà bạn có cơ hội sở hữu càng xịn sò với sức tấn công vô cùng lớn để có thể tiêu diệt kẻ thù.