Archvale Mobile là game hành động roguelike mới ra mắt tại Trung Quốc với phong cách đồ họa pixel ngộ nghĩnh. Dù chỉ mới ra mắt gần đây nhưng trò chơi này đã đứng top 1 trong danh sách các game mobile mới ra mắt, thu về hàng chục nghìn lượt tải về.

Archvale Mobile – Game hành động roguelike tiết tấu nhanh và kịch tính Archvale-Mobile-1
Điểm nổi bật của Archvale Mobile chính là đồ họa pixel 2D cùng một màn chơi được thiết kế vuông vức để người chơi tập trung hơn vào nhiệm vụ chính. Theo đó bạn sẽ phải lựa chọn vũ khí hợp với lối chơi của mình và bắt đầu tiêu diệt hết lũ quái vật trên bản đồ.

Archvale Mobile – Game hành động roguelike tiết tấu nhanh và kịch tính Archvale-Mobile-2Bối cảnh game Archvale Mobile
Bối cảnh game đưa người chơi vào một vương quốc bóng tối dưới sự trị vì của vị vua bất tử cùng những kẻ hầu cận của hắn. Nhiệm vụ của bạn là đứng lên tiêu diệt toàn bộ thế lực hắc ám này, giải thoát cho cả vương quốc khỏi cảnh diệt vong.

Archvale Mobile – Game hành động roguelike tiết tấu nhanh và kịch tính Archvale-Mobile-3Gameplay hấp dẫn của game roguelike Archvale Mobile
Bạn sẽ trải qua nhiều vùng đất khác nhau trong Archvale Mobile và có cơ hội thu thập thêm nhiều vũ khí và trang bị mới hơn. Bằng cách lên cấp, bạn sẽ có thể chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ hơn và trở thành một vị anh hùng được mọi người ngưỡng mộ.

Archvale Mobile – Game hành động roguelike tiết tấu nhanh và kịch tính Archvale-Mobile-4
Hệ thống trang bị đa dạng của Archvale Mobile khiến bạn phải choáng ngợp với hơn 200 loại vũ khí và áo giáp khác nhau có thể được thu thập và chế tạo bằng cách thu thập đủ nguyên liệu. Bên cạnh đó, người chơi còn phải nâng cấp kĩ năng cá nhân để kết hợp với những vũ khí trên tạo ra combo chuẩn chỉ nhất.

Archvale Mobile – Game hành động roguelike tiết tấu nhanh và kịch tính Archvale-Mobile-5
Nhìn chung với gameplay hấp dẫn, đồ họa pixel độc đáo cũng như dung lượng nhẹ nhàng phù hợp với mọi thiết bị từ cách đây nhiều năm. Nếu bạn yêu thích dòng  thì có thể tải từ trang chủ 3839 bằng file APK xem sao nhé.