Heian Kyo Story hay 平安京ものがたり ( Tạm dịch : Câu Chuyện Bình An Kinh ) là tựa game giả lập mô phỏng kinh doanh được lấy bối cảnh vào thời Heian tại Nhật Bản. Hãy quản lý và xây dựng nên một thành phố phồn hoa của riêng mình trong game.

game Heian Kyo Story Heian-Kyo-Story-1
Người chơi sẽ vào vai một trong những lãnh chủa sống ở thời Heian tại Nhật Bản, nhiệm vụ của người chơi là quản lý một thị trấn nhỏ, đồng thời phát triển nó trở thành thành phố mà ai ai cũng biết tới trong game. Tuy nhiên, công việc này sẽ vô cùng khó khăn với nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh, liệu bạn có đủ dũng cảm để tiếp tục phát triển thị trấn hay chăng?

game Heian Kyo Story Heian-Kyo-Story-2Âm Dương Sư, Thức Thần, quái vật trong truyền thuyết của Nhật Bản sẽ tái hiện trong game Heian Kyo Story
Vẫn giữ nguyên phong cách pixel cổ điển, nhà phát triển Kairosolf lại một lần nữa khiến người chơi say mê với bối cảnh Heian cổ kính. Đặc biệt, game Heian Kyo Story còn tái hiện thời kỳ huy hoàng của Nhật Bản với các nhân vật vô cùng quen thuộc như Âm Dương Sư, Thức Thần, cũng như đủ loại quái vật trong truyền thuyết.


Giống như các phần game trước của hãng game Kairosolf, tựa game Heian Kyo Story có lối chơi giả lập mô phỏng kinh doanh vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ phải xây dựng các kiến trúc cơ bản như quán ăn, quán trà để nâng cao đời sống của người dân trong thị trấn. Khi đời sống của người dân dần được cải thiện thì người chơi có thể xây thêm sòng bài, đền chùa để thu hút các du khách tới đây du lịch và khám phá, từ đó định cư và khiến cho thị trấn phát triển hơn.

game Heian Kyo Story Heian-Kyo-Story-4
Tuy nhiên, game Heian Kyo Story không chỉ có lối chơi mô phỏng kinh doanh mà còn có lối chơi chiến thuật vô cùng độc đáo, người chơi sẽ phải chỉ huy các Âm Dương Sư triệu hồi các Thức Thần để bảo vệ thị trấn khỏi sự quấy rối của lũ quái vật vào ban đêm.

game Heian Kyo Story Heian-Kyo-Story-5Game Heian Kyo Story của Kairosoft có nhiều hoạt động thú vị khiến người chơi thích thú
Hiện game Heian Kyo Story do Kairosoft phát hành đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng mobile là Android và IOS tại Nhật Bản, nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game giả lập mô phỏng kinh doanh với nền đồ họa pixel cực kỳ hấp dẫn này thì có thể Fake IP và chuyển vùng để tải và khám phá ngay bây giờ.