Top Survivor là tựa game chiến thuật với tạo hình đáng yêu, màu sắc tươi sáng, đề cao khả năng phản xạ nhanh và đưa ra chiến thuật táo bạo của người chơi. Trong game, người chơi sẽ phải chọn con đường trốn thoát và đánh bại lũ zombie bằng trí thông minh. Sẽ có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi và những sự lựa chọn đặc quyền tốt nhất để vượt qua chướng ngại vật một cách nhanh nhất.

Top Survivor – Đánh lừa lũ zombie và sống sót qua ngày tận thế TopSurvivor-1
Tất nhiên những thử thách trong game Top Survivor không hề dễ dàng, người chơi sẽ cần xây dựng một đội ngũ hùng mạnh để tìm cách sống sót giữa đám zombie. Mỗi anh hùng sẽ có những điểm độc đáo và sức mạnh riêng, bạn phải không ngừng nâng cấp kĩ năng của họ và chọn đội hình một cách chiến lược. Trong quá trình chiến đấu, người chơi cũng cần đưa ra quyết định nhanh chóng để đẩy lùi đám zombie.

Top Survivor – Đánh lừa lũ zombie và sống sót qua ngày tận thế TopSurvivor-2Top Survivor – Đánh lừa lũ zombie và sống sót qua ngày tận thế TopSurvivor-3
Bên cạnh việc chiến đấu, người chơi còn phải xây dựng nơi trú ẩn của riêng mình. Phải có cơ sở nền tảng vững chắc, người chơi mới có thể mở rộng đội ngũ, trở thành người lãnh đạo thông minh. Trong quá trình phát triển nơi trú ẩn, mọi lựa chọn của người chơi đều có ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sinh tồn của bạn trong thế giới bị nhiễm zombie đầy nguy hiểm này.
Thật may mắn là người chơi sẽ không cô độc trong thế giới hậu tận thế này. Bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh với những người chơi khác để trở thành người sống sót hàng đầu, kích thích bản năng chinh phục, giúp bạn có thêm động lực để phát triển trong game. Nếu như bạn không muốn cạnh tranh thì còn có chế độ khiêu chiếm hơn 100 cấp độ thử thách đang chờ đợi bạn đến chinh phục.

Top Survivor – Đánh lừa lũ zombie và sống sót qua ngày tận thế TopSurvivor-5Top Survivor – Đánh lừa lũ zombie và sống sót qua ngày tận thế TopSurvivor-6
Nếu bạn tin chắc rằng bản thân mình đủ năng lực để sinh tồn trong thế giới hậu tận thế thì hãy tham gia ngay game Top Survivor để kiểm chứng xem bạn có thể đánh lừa bao nhiêu zombie và sống sót qua thời kiểm đen tối này hay không?