Cinnamoroll là chú chó trắng nổi tiếng được yêu thích nhất trong Sanrio. Với đôi tai thật dài có thể bay, đôi mắt xanh, má hồng và cái đuôi giống với cuộn bánh quế, Cinnamoroll luôn được sự yêu mến đặc biệt trên toàn thế giới. Xuất hiện trong sự kiện đặc biệt của tựa game MMORPG Sky: Children of the Light trong 3 tuần, chú cún đáng yêu này sẽ chia sẻ với những cư dân vương quốc Sky thật nhiều kiến thức chuyên môn trong quản lý cafe.

Sky: Children of the Light SanrioCinnamoroll-1
Trong ba tuần dừng chân của Cinnamoroll, người chơi có thể thu thập năm đơn vị tiền tệ sự kiện khác nhau. Những đơn vị tiền tệ này có thể được nhận bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ ngày theo chủ đề, chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về khung cảnh trang trí đầy màu sắc, tự chụp cùng Cinnamoroll, hay ghé qua quầy cà phê nếm thử các loại bánh ngọt thơm ngon. Ngoài ra, dòng vật phẩm chủ đề Cinnamoroll sẽ xuất hiện như là một phần của sự kiện hợp tác này, bao gồm các phụ kiện, áo choàng, thú nhồi bông dễ thương,…
Cinnamoroll sẽ dời đi vào ngày 17/05. Tuy nhiên các cư dân Sky có thể thoải mái trải nghiệm địa điểm mới được vĩnh viễn thêm vào Làng Aviary – Tiệm cà phê. Tại đây, người chơi có thể nhanh chóng nạp lại Ánh sáng và gặp gỡ những người bạn mới, cùng nhau tham gia những chuyến hành trình. Người chơi cũng có thể ghé quán cà phê để gặp gỡ những nhân vật thân thiện, gửi lời chào tới các Tinh Linh, yêu cầu được hỗ trợ hoặc lập nhóm với những cư dân Sky khác.

Sky: Children of the Light SanrioCinnamoroll-2
Sự kiện hợp tác này giữa Sanrio và Sky nhằm tôn vinh những vùng trời trong tựa game MMO cộng đồng được yêu thích của thatgamecompany. Trong Sky, người chơi sẽ chu du qua những vương quốc tuyệt đẹp và bện thành sợi dây liên kết bền chặt với những người chơi khác ở khắp mọi nơi. Suốt hành trình, họ lần lượt được khám phá những câu chuyện hấp dẫn về các Tinh Linh trải rộng trong một thế giới được lấy cảm hứng từ công viên giải trí. Phiêu lưu và sáng tạo là trọng tâm của trò chơi kỳ diệu này. Cùng nhau tham gia những nhiệm vụ vui nhộn, cá nhân hoá nhân vật đại diện với những phụ kiện độc đáo, chúng ta sẽ tạo ra một cá tính riêng mình.

Sky: Children of the Light SanrioCinnamoroll-3
Cộng đồng fan có thể theo dõi @thatskygame trên Twitter, Instagram, TikTok, Facebook, YouTube, cộng đồng Discord, hoặc trên Twitch để biết nhanh nhất thông tin về các bản cập nhật mới nhất. Hãy cùng chia sẻ hình ảnh và video từ sự kiện hợp tác Cinnamoroll lên mạng xã hội bằng cách gắn hashtag #SkyxCinnamoroll.

Sky: Children of the Light hiện có trên PC thông qua Steam, Nintendo Switch, PlayStation 4/5 và các thiết bị di động. Để biết thêm chi tiết về sự kiện, xem trực tiếp tại: