Bạn sẽ làm gì nếu nhận ra mình đã bị mất đi ký ức trong quá khứ? Liệu bạn có đủ can đảm để quay về quá khứ và tìm hiểu nguyên nhân? Hãy cùng trải nghiệm điều đó trong tựa game MMORPG fantasy Traveling Knight vừa được ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc.

Traveling Knight tựa game MMORPG đầy màu sắc mà bạn nên trải nghiệm Traveling-Knight-1
Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới fantasy huyền bí, nơi phép thuật và công nghệ cùng nhau phát triển. Người chơi sẽ vào vai học viên của một học viện phép thuật nổi tiếng trên lục địa Apasis. Tại đây, người chơi sẽ được khám phá những điều kỳ thú cũng như học tập các phép thuật mới, cũng như truy tìm những bí ẩn về quá khứ của bản thân.

Traveling Knight tựa game MMORPG đầy màu sắc mà bạn nên trải nghiệm Traveling-Knight-2
Trong game MMORPG Traveling Knight, người chơi sẽ phải bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện, từ đó hiểu rõ hơn về thế giới này cũng như các bí ẩn trong thế giới huyền bí này. Khi người chơi đạt tới cấp độ nhất định thì sẽ mở khóa các tính năng mạnh hóa để người chơi có thêm sức mạnh để đối đầu với các kẻ địch đang dần trở nên mạnh hơn.
Đặc biệt, Traveling Knight có thể nói là 1 trong những tựa game mobile MMORPG có bản đồ rộng nhất hiện nay khi có bản đồ lên tới 16 triệu mét vuông, tạo cho người chơi có một trải nghiệm độc đáo với đủ loại phong cảnh khác nhau. Ngoài ra, trong game người chơi còn có thể nuỗi dưỡi những con pet Apasis vô cùng đáng yêu trên nên đồ họa 3D đẹp mắt.

Traveling Knight tựa game MMORPG đầy màu sắc mà bạn nên trải nghiệm Traveling-Knight-4
Bên cạnh đó, trong game còn có các hoạt động PvE và PvP vô cùng đặc sắc để người chơi có thể trải nghiệm mỗi ngày như tham gia vào phó bản 5-10 người, tham gia vào các trận chiến bang hội lên tới hàng trăm người chơi. Hoặc đơn giản là trải nghiệm các mini game giải đồ cần các người chơi hợp sức lại.

Traveling Knight tựa game MMORPG đầy màu sắc mà bạn nên trải nghiệm Traveling-Knight-5
Có thể nói Traveling Knight là một tựa game MMORPG đầy màu sắc mà bạn nên trải nghiệm. Lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt dễ thương cùng các hoạt động trong game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và giải trí trong game.