Mới đây, ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #1 đã chính thức khép lại, giải đấu Đấu Trường Chân Lý này cũng đã nổ ra khá nhiều diễn biến bất ngờ giữa các tuyển thủ khu vực APAC (châu Á – Thái Bình Dương).

Nhìn lại ngày thi đấu vừa qua, nhiều streamer cũng như những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng “kỳ thủ” Việt Nam như Stillness, Tiger1, Maris,… đã phải dừng chân ngay từ ngày đầu một cách đáng tiếc.

Đấu Trường Chân Lý: Em Chè lọt vào vòng trong và kỳ thủ Việt gây sốc Dau-truong-chan-ly-em-che-lot-vao-vong-trong-va-ky-thu-viet-gay-soc-voi-5-cu-top-1-2-1714154907-7
Em Chè và nhiều cái tên nổi bật khác đã có cho mình một suất tham dự ngày thi đấu thứ 2.
Mặt khác, cũng có nhiều streamer nổi bật như Em Chè, Yby1, p1va, Vtt,… đã thi đấu rất hay và giành được suất tham dự trong ngày thi đấu thứ 2 (27/04).

Đấu Trường Chân Lý: Em Chè lọt vào vòng trong và kỳ thủ Việt gây sốc Dau-truong-chan-ly-em-che-lot-vao-vong-trong-va-ky-thu-viet-gay-soc-voi-5-cu-top-1-1-1714154904-53
Em Chè có cho mình cú top 1 quan trọng ở trận đấu thứ 5 và đã giành được quyền vào vòng trong.
Nhưng vượt qua cả những cái tên “sừng sỏ” trong làng Đấu Trường Chân Lý khu vực APAC, “kỳ thủ” Việt Nam – Asta1 đã khiến nhiều game thủ ngỡ ngàng khi giành đến 5 cú top 1 liên tiếp và đứng đầu trên bảng xếp hạng điểm tổng của ngày thi đấu đầu tiên.

Nhiều fan đã dành khá nhiều lời ca ngợi dành cho tuyển thủ này, thậm chí nói vui rằng anh thi đấu như “smurf” sau ngày thi đấu vừa qua. Ngoài ra, cũng có nhiều fan kỳ vọng Asta1 sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và tỏa sáng trong những ngày thi đấu tiếp theo của Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #1.

Đấu Trường Chân Lý: Em Chè lọt vào vòng trong và kỳ thủ Việt gây sốc Dau-truong-chan-ly-em-che-lot-vao-vong-trong-va-ky-thu-viet-gay-soc-voi-5-cu-top-1-3-1714154911-15
Bảng xếp hạng của Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #1 ngày 1: Có khá nhiều tuyển thủ của Đấu Trường Chân Lý Việt Nam lọt top cao.
Ngoài Asta1, những tuyển thủ Việt Nam đứng trên top đầu bảng xếp hạng ngày 1 còn có CCHH, Dizziland, Oolongtime, p1va,…

Nhìn chung, ngày thi đấu đầu tiên có thể nói đã diễn ra khá căng thẳng đối với các “kỳ thủ” khu vực APAC, trong đó thì cộng đồng Đấu Trường Chân Lý Việt Nam chỉ còn lại 19 cái tên sẽ bước tiếp sang ngày thi đấu tiếp theo.