Kể từ khi công bố phát hành tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG trở thành tâm điểm tìm kiếm của cộng đồng yêu thích dòng game kiếm hiệp cổ điển. Theo thông tin từ group cộng đồng của tựa game này, người chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã mong chờ phiên bản Việt hóa từ ba năm trước.

Có hơn 6000 thành viên và 15.000 người theo dõi tại Việt Nam tại các kênh chính thức của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG chỉ sau hai tháng, người chơi vô cùng phấn khích khi nhận được tin rằng tựa game sẽ ra mắt vào quý 2/2024.

Tại group cộng đồng chính thức của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, cộng đồng người chơi dòng game MMORPG rất chủ động trong việc chiêu mộ bang hội trước thềm đăng ký. Đó cũng là một trong những chủ đề được ủng hộ nhiều nhất khi hoạt động Bang Hội là yếu tố quan trọng trong việc kết nối và tham gia các hoạt động nhóm trong dòng game MMORPG.

Một điểm thú vị tại group cộng đồng này, người chơi chia sẻ những “tác phẩm” thông qua tính năng nặn mặt của game vô cùng bắt mắt và không kém phần hài hước. Theo một nguồn tin cho biết, đã có hơn 5000 người chơi Việt Nam đã và đang chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ở phiên bản Trung Quốc và Đài Loan. Việc ra mắt tại thị trường Việt Nam, chắc chắn đem lại một trải nghiệm mới khi “được trở về với quê nhà” cùng phiên bản Việt Hóa của tựa game.

Cộng đồng game thủ nóng lòng chờ ngày ra mắt tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG Cong-dong-game-thu-nong-long-cho-ngay-ra-mat-tua-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-vng-2-1714190456-90

Dành cho các độc giả quan tâm, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là tựa game kiếm hiệp cổ điển được phát triển bởi Aurora Game Studio và VNGGames. Tựa game này sở hữu cốt truyện sâu sắc, đồ hoạ chất lượng, các hoạt động và chế độ đa dạng, được đầu tư bởi gã khổng lồ trong ngành game Tencent Games.

Phải nhắc đến những tính năng nổi bật đã thu hút được vô số người chơi nữ, tính năng Nặn Mặt và Xây Dựng Gia Viên tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Người chơi có thể tự do tạo hình nhân vật của mình đa phong cách với hệ thống điều chỉnh gương mặt chi tiết. Tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, người chơi có thể lựa chọn nghề nghiệp và xây dựng Gia Viên (nhà riêng) vô cùng thú vị khi tựa game này có c các tính năng như dòng game thời trang.

Cộng đồng game thủ nóng lòng chờ ngày ra mắt tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG Cong-dong-game-thu-nong-long-cho-ngay-ra-mat-tua-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-vng-3-1714190467-30Cộng đồng game thủ nóng lòng chờ ngày ra mắt tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG Cong-dong-game-thu-nong-long-cho-ngay-ra-mat-tua-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-vng-4-1714190873-58

Một điểm đặc biệt khác chính là chế độ Sinh Tồn (Battle Royale) tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, thể loại gameplay ấn tượng chỉ thấy ở các tựa game bắn súng. Tại chế độ này, sức mạnh của các người chơi sẽ được cân bằng và họ phải chiến đấu để giành cho mình những trang bị tốt nhất. Chỉ có một liên minh chiến thắng trên bản đồ bao gồm 100 người thi đấu.

Cộng đồng game thủ nóng lòng chờ ngày ra mắt tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG Cong-dong-game-thu-nong-long-cho-ngay-ra-mat-tua-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-vng-5-1714190593-17

Với sự đa dạng về trải nghiệm và một cộng đồng lành mạnh, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị sắp tới tại Đông Nam Á.

Ngày 16/04/2024, VNGGames đã công bố mở chuỗi sự kiện Đăng Ký Sớm cho phiên bản chính thức của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao với mong muốn cộng đồng sẽ yên tâm và chờ đợi những phần quà đặc biệt từ chuỗi sự kiện này.

Cộng đồng game thủ nóng lòng chờ ngày ra mắt tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG Cong-dong-game-thu-nong-long-cho-ngay-ra-mat-tua-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-vng-6-1714190600-99

Chuỗi sự kiện Đăng Ký Sớm bao gồm hai giai đoạn:

Giai đoạn 1 (từ 16/04/2024 đến 14/05/2024): trước khi ra mắt game, người chơi có thể tham gia hoàn thành 2 nhiệm vụ Đăng ký trước & nhiệm vụ chia sẻ trang sự kiện.
Giai đoạn 2 (từ 15/05/2024 đến 28/05/2024): từ khi ra mắt game, người chơi có thể tham gia hoàn thành 4 nhiệm vụ gồm tạo nhân vật trong game, chơi game lên cấp.

Để tìm hiểu thêm và tham gia chuỗi sự kiện đăng ký sớm