Cùng hòa mình vào một thế giới Fantasy huyền bí, nơi tồn tại những thế lực siêu nhiên như Thần Thánh và Ma Quỷ. Hãy cùng trở thành những vị anh hùng dũng cảm để bắt đầu hành trình phiêu lưu độc đáo trong tựa game MMORPG Ancient Seal: The Exorcist sắp ra mắt.

Ancient Seal: The Exorcist – Game MMORPG về thế giới Quỷ Thần độc đáo Ancient-Seal-The-Exorcist-1
Cách đây rất lâu, các vị thần đã chiến đấu và phong ấn lũ ma quỷ để giữ gìn bình yên cho thế giới. Tuy nhiên, sau hàng ngàn năm trôi qua thì các phong ấn dần trở nên phai mờ. Người chơi sẽ vào vai các chiến binh được những vị thần lựa chọn để đi tìm các cổ vật bị thất lạc để sở hữu sức mạnh phi thường và chống lại các ma quỷ sắp thoát khỏi phong ấn.

Ancient Seal: The Exorcist – Game MMORPG về thế giới Quỷ Thần độc đáo Ancient-Seal-The-Exorcist-2Thu thập cổ vật để trở nên mạnh mẽ hơn trong game
Ngoại trừ cốt truyện độc đáo, game Ancient Seal: The Exorcist còn có đồ họa 3D vô cùng đặc sắc khiến người chơi như được trải nghiệm một tựa game PC trên chiếc mobile nhỏ gọn của mình. Nhờ vào các công nghệ hiện đại, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các phong cảnh cũng như các kiến trúc đậm chất fantasy trong game.