Cùng bắt đầu hành trình phiêu lưu đầy kỳ thú tại vương quốc Nấm Lùn trong tựa game nhập vai nhàn rỗi đang cực hot hiện nay. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới Nấm Lùn hoàn toàn mới lạ cũng như gặp gỡ và chiến đấu với quái vật mới trong game.

Khám phá thế giới Nấm Lùn ngộ nghĩnh trong game Mushroom Saga Adventure Mushroom-Saga-Adventure-2Tựa game Mushroom Saga Adventure sở hữu lối chơi Idle RPG đơn giản và thú vị
Bối cảnh được diễn ra tại một vương quốc Nấm Lùn nọ, 4 vị anh hùng đã chiến thắng tên Ma Vương độc ác và trả lại sự bình yên cho vương quốc. Tuy nhiên trước khi biến mất, tên Ma Vương đã để lại lời nguyền và khiến các anh hùng bị biến mất khỏi lịch sử. Khi anh hùng tỉnh dậy thì họ đã mất sức mạnh, đồng thời vương quốc Nấm Lùn đã bị xâm chiếm bởi lũ quái vật, chuyện gì đã xảy ra trong thời gian họ mất tích?

Khám phá thế giới Nấm Lùn ngộ nghĩnh trong game Mushroom Saga Adventure Mushroom-Saga-Adventure-1
Là một tựa game được lấy cảm hứng từ IP Nấm Lùn nổi tiếng, Mushroom Saga Adventure sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiêm vừa quen vừa lạ trong game. Tại đây, người chơi sẽ được khám phá các vùng đất xinh đẹp, gặp gỡ và chiến đấu với các quái vật có đủ loại tạo hình khác nhau trên nền đồ họa 2D cổ điển.
Tựa game Mushroom Saga Adventure có lối chơi đơn giản chuẩn phong cách nhập vai nhàn rỗi, kết hợp với giao diện màn hình dọc phù hợp cho các game thủ đang tìm một tựa game rảnh tay để thư giãn và giải trí. Người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật anh hùng để bắt đầu hành trình phiêu lưu tại vương quốc Nấm Lùn gồm : Chiến Binh, Thợ Săn, Pháp Sư và Tu Sĩ.

Khám phá thế giới Nấm Lùn ngộ nghĩnh trong game Mushroom Saga Adventure Mushroom-Saga-Adventure-4Các hoạt động và phó bản đặc sắc trong game Mushroom Saga Adventure
Bằng việc thông qua các màn chơi trong game, người chơi sẽ nhận được đủ loại tài nguyên nâng cấp cho nhân vật của mình. Đồng thời, người chơi cũng có thể kiếm các nguyên liệu đấy bằng cách tham gia vào các phó bản được diễn ra mỗi ngày trong game cùng bạn bè của mình.

Khám phá thế giới Nấm Lùn ngộ nghĩnh trong game Mushroom Saga Adventure Mushroom-Saga-Adventure-5
Hiện tựa game Mushroom Saga Adventure đã chính thức ra mắt trên Android và đang nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ, nếu bạn đang tìm một tựa game nhập vai nhàn rỗi để giải trí thì đây sẽ là cái tên phù hợp dành cho bạn.