Ra mắt ngày 26/4, Another Crab's Treasure ngay lập tức nhận được nhiều tán dương từ cộng đồng game thủ cũng như giới phê bình. Là một trò chơi Soulslike điển hình, Another Crab's Treasure là sự kết hợp hoàn hảo giữ hình ảnh dễ thương, màu sắc ấn tượng với lối chơi đầy thử thách.

Thuật ngữ "Soulslike" được sử dụng để mô tả một thể loại trò chơi video được lấy cảm hứng từ series trò chơi "Souls" của FromSoftware, như "Dark Souls", "Demon's Souls", và "Bloodborne".

Trò chơi Soulslike thường nổi tiếng với độ khó cao, yêu cầu người chơi phải cẩn thận, chiến đấu chiến lược và học từ các lần chết liên tiếp để vượt qua các thử thách. Trong phần lớn các trò chơi Soulslike, người chơi sẽ khám phá một thế giới mở rộng và kết nối, nơi họ có thể khám phá các địa điểm bí ẩn, phát hiện các bí mật và đối mặt với các quái vật và boss đáng sợ.
Trên Steam, Another Crab's Treasure được game thủ đánh giá ở mức "gần như hoàn hảo". Game nhận điểm 94/100 với vô số lời khen.Another Crab's Treasure ngay lập tức nhận được nhiều tán dương từ cộng đồng game thủ Another-crabs-treasure-new-indie-game2-1714296774175-1714296775146820255296


Trên các tạp chí, Another Crab's Treasure cũng nhận được nhiều ưu ái từ giới phê bình. Khen ngợi trò chơi, cây viết của PC Invasion dành nhiều lời có cánh: "Another Crab's Treasure là một game platform đầy màu sắc và sống động, đồng thời cũng là một game nhập vai hành động gay cấn với lối chiến đấu Soulslike. Chúng đặt cạnh nhau một cách hoàn hảo và tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ khi khám phá vỏ sò, thu thập vi nhựa và đánh bại những tên trùm khắc nghiệt."

Được biết, Nhân vật chính trong Another Crab's Treasure là một chú cua với sức mạnh to lớn tiềm ẩn. Bạn băng qua các đại dương đang bị ô nhiễm bởi rác thải, tìm kiếm nguồn tài nguyên quý giá và khám phá một thế giới đang bị hủy hoại từng ngày.

Another Crab's Treasure ngay lập tức nhận được nhiều tán dương từ cộng đồng game thủ Photo-1713601887626-17136018919921927221326
Trong xã hội dưới đáy biển này, rác thải không chỉ là nguồn sống mà còn là nguồn tài nguyên quý giá, được sử dụng cho mọi thứ từ thời trang đến súng ống. Nhưng cùng với sự xuất hiện của rác thải là một loại bệnh nhiễm trùng bí ẩn có tên Gunk, có thể gây ra sự diệt vong cho toàn bộ đại dương. Bạn sẽ phải tìm cách ngăn chặn bệnh dịch Gunk và trả lại môi trường trong lành cho cả đại dương.